X

10 ธ.ค.นี้ เตรียมสนุกสุดฟิน! คอนเสิร์ต Overcoat’13 เขาค้อ ร่วมฉลองศรีเทพจัดกิจกรรมแจกบัตรชมฟรี

10 ธ.ค.นี้ เตรียมสนุกสุดฟิน! คอนเสิร์ต Overcoat’13 เขาค้อ ร่วมฉลองศรีเทพจัดกิจกรรมแจกบัตรชมฟรี

นายชัชวาลย์ เบญจสิริวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ กล่าวขณะแถลงข่าวที่ Route12 เขาค้อ เมื่อวันทร่ 23 กันยายนที่ผ่านมาถึงการจัดงานคอนเสิร์ต Chang music connection presents Overcoat Music Festival 2023 ครั้งที่ 13 เพื่อนซี้ปีแกะ เทศกาลดนตรีสุดชิล ใจกลางธรรมชาติที่เขาค้อ กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2566 ณ Jolly Land Starlight Amphitheater อำเภอเขาค้อว่า จังหวัดเพชรบูรณ์กำลังเป็นมังกรกำลังทยานด้านการท่องเที่ยว ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่าน ทางยูเนสโกเพิ่งประกาศให้เมืองโบราณศรีเทพเป็นมรดกโลก ทำให้นักท่องเที่ยวต้องแวะเที่ยวชมก่อนที่จะขึ้นเขาค้อ

“ฉะนั้นจึงมั่นใจว่าเขาค้อคือเป้าหมายป้ายทางของนักท่องเที่ยว ยิ่งภาวะอากาศความหนาวเย็น และมีดนตรีฟังสบายๆเป็นกิจกรรมรองรับ คาดว่าในฤดูท่องเที่ยวที่จะถึงนี้ โดยเฉพาะช่วงจัดเทศกาลดนตรี ไม่เพียงบรรยากาศท่องเที่ยวจะคึกคักเท่านั้น แต่ยังส่งผลให้เศรษฐกิจเพชรบูรณ์เกิดความสะพัดอีกด้วย ทางจังหวัดฯจึงมีมาตรการเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก และไม่เอารัดเอาเปรียบนักท่องเที่ยว”นายชัชวาลย์

นายจันทร์ศรีษร มณีฉาย กรรมการผู้จัดการบริษัทมีเดียแรพจำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ต Chang music connection presents Overcoat Music Festival 2023 ครั้งที่ 13 เพื่อนซี้ชาวแกะ กล่าวว่า ก่อนอื่นต้องแสดงความยินดีกับชาวเพชรบูรณ์ ที่เมืองศรีเทพได้นับการประกาศเป็นมรดกโลก ซึ่งคอนเสิร์ต Overcoat อยู่กับเพชรบูรณ์มาเป็นปีที่ 13 แล้ว โดยเราถือเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การท่องเที่ยวเพชรบูรณ์มีความคึกคัก ยิ่งตอนนี้จังหวัดเพชรบูรณ์มีมรดกโลก ยิ่งทำให้การท่องเที่ยวมีความคึกคักมากยิ่งขึ้น

“ในโอกาสนี้บริษัทมีเดียแรพฯ ขอมีส่วนร่วมการเฉลิมฉลองเมืองโบราณศรีเทพเป็นมรดกโลก จึงจัดกิจกรรมส่งเสริมการไปเที่ยวเมืองศรีเทพ โดยใครที่ไปเที่ยวอุทยานประวัติศรีเทพ และถ่ายรูปนำมาโพสในเพจ Overcoat มีโอกาสได้บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตฯในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ฟรีๆ โดยเราจะประกาศรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในเพจ Overcoat ภายใน 2-3 วันนี้”นายจันทร์ศรีษรกล่าว

กรรมการผู้จัดการบริษัทมีเดียแรพจำกัด กล่าวอีกว่า คอนเสิร์ต Overcoat ครั้งที่ 13 นี้ จึงมั่นใจมากว่ายังคงได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับชาวแกะ และนักท่องเที่ยวที่ยังคงมาชมคอนเสิร์ตกันหนาแน่นเหมือนเดิม ซึ่งปีนี้จะหนาวหรือเปล่าไม่รู้ แต่คอนเสิร์ต Overcoat สนุกแน่นอน ส่วนบัตรคอนเสิร์ตขณะนี้เหลือเพียง 5,000 ใบจาก 15,000 ใบ คอนเสิร์ต Overcoat จัดมา 12 ปี บัตรขายหมดเกลี้ยงทุกปี จนทำให้มีผู้นำบัตรไปขายโก่งราคา

ข่าวแจ้งว่า ศิลปินนักร้องที่จะขึ้นโชว์ในเวที่คอนเสิร์ต Overcoat ครั้งที่ 13 ในวันที่ 10 ธันวาคม 2566 นี้ ได้แก่ TATTOO COLOUR / BOWKYLION / 4EVE / SLOT MACHINE / NO ONE ELSE / ZOM MARIE / INDIGO / DEPT / TWO POPETORN / MEAN / MILLI / YOUNGOHM / NONT TANONT / SARAH SALOLA

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน