X

หนุ่มม้งทับเบิกคลั่ง! ฆ่าหั่นศพภรรยาท้องแก่โหดเหี้ยม

เพชรบูรณ์-หนุ่มม้งทับเบิกคลั่ง! ฆ่าหั่นศพภรรยาท้องแก่อย่างโหดเหี้ยม คาดเสพยาจนหลอนหวาดระแวงภรรยามีชู้ ด้านจนท.ตร.ตามรวบตัวได้ทันควัน โดยเจ้าตัวยังให้การวกวน

เวลา 07.00 น.วันที่ 18 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุสามีหนุ่มชาวม้งที่บ้านทับเบิกเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ใช้มีดตัดกะหล่ำปลีจ้วงแทงแผ่นหลังและสวนทวาร พร้อมฆ่าหั่นศพภรรยาสาวท้องแก่อย่างโหดเหี้ยม เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 14 บ้านทับเบิก ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ต่อมาพนักงานสอบสวนสภ.หล่มเก่าได้รับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมร่วมชันสูตรพลิกศพร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลฯหล่มเก่า พบศพ น.ส.ดวงใจ เจริญรักษ์ตระกูล อายุ 24 ปี อยู่ระหว่างตั้งครรภ์ได้ราว 7 เดือนเศษ เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักดังกล่าว โดยที่บริเวณหลังและรูทวารพบมีมีดตัดกะหล่ำปลีปักคาอยู่รวม 4 เล่ม สภาพศพไร้ขาทั้งสองข้าง และแขนด้านขวาถูกตัดหั่นออกจากร่างกาย โดยพบชิ้นส่วนอวัยวะดังกล่าวตกอยู่ข้างศพ นอกจากนี้สภาพศีรษะผู้ตายถูกฟันจนเละแทบจดจำใบหน้าไม่ได้ ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุฆ่าหั่นศพอย่างโหดเหี้ยมรายนี้ รับแจ้งว่าชื่อนายชิงชัย แซ่สง อายุ 25 ปี เป็นสามีของผู้ตาย

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายชิงชัยซึ่งมีพฤติกรรมเสพยาบ้า ก่อนหน้านี้เคยเข้ารับการบำบัด แต่คาดว่ากลับมาเสพอีก เกิดอาการคลุ้มคลั่งและหวาดระแวงภรรยาว่ามีชู้ จึงก่อเหตุตบตีและคว้ามีดทำร้าย โดยป้านายชิงชัยพยายามห้ามปรามจนถูกฟันที่นิ้วและบริเวณหลังได้รับบาดเจ็บ กระทั่งต้องเผ่นเอาชีวิตรอดออกมาขอความช่วยเหลือ แต่ภายหลังชาวบ้านไปตรวจสอบทำให้ตกตะลึงอย่างหนัก เพราะพบสภาพศพนางดวงใจถูกสามีหนุ่มใช้มีดจ้วงแทงฆ่าหั่นศพอย่างโหดเหี้ยม ต่อมาเจ้าหน้าที่สายตรวจภูทับเบิกได้จับกุมนายชิงชัยขณะขับรถจักรยานยนต์หลบหนี จากนั้นควบคุมตัวไปที่ สภ.หล่มเก่า โดยนายชิงชัยยังให้การวกไปวนมา

ด้านพ.ต.อ.ชินเดช ดีแท้ ผกก.สภ.หล่มเก่า กล่าวว่า เบื้องต้นรับทราบว่าสาเหตุที่คนร้ายก่อเหตุในครั้งนี้มาจากความหึงหวงและเกิดอาการคลั่ง ส่วนประเด็นเรื่องการเสพยาและผู้ก่อเหตุมีประวัติเสพยาหรือไม่นั้น ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนของพนักงานสอบสวน

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน