รถตู้โดยสารเสยท้ายรถสิบล้อ จอดเสียกลางถนน ดับ 4 เจ็บนับ 10

เพชรบูรณ์-รถตู้โดยสารเสยท้ายรถสิบล้อ จอดเสียกลางถนน ดับ 4 เจ็บนับ 10

เกิดอุบัติหมู่ชวนน่าสลด!บนถนนทางหลวงหมายเลข 21 (สระบุรี-หล่มสัก) ฝั่งมุ่งหน้าเข้าเพชรบูรณ์ บริเวณหน้าปั้ม ปตท.บ้านน้อย ต.หนองไผ่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อเวลา 09.24 น.ของวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยรถตู้รับส่งผู้โดยสารซึ่งบรรทุกผู้โดยสารมาเต็มคันชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ซึ่งจอดเสียอยู่บนถนนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก หลังได้รับแจ้งเจ้าหน้าศูนย์กู้ชีพโรงพยาบาลหนองไผ่ พร้อมทีมกู้ภัยร่วมกตัญญูหนองไผ่ ถูกระดมไปยังจุดเกิดเหตุพบรถตู้โดยสารยังเสียบคาท้ายรถสิบล้อ โดยสภาพหน้ารถพังยับเยิน จึงเร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บพร้อมคัดแยกเพื่อส่งโรงพยาบาลหนองไผ่ โดยเบื้องต้นมีรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตรวม 5 คน โดยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 4 คนและส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเกือบ 10 คน

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัตเหตุยังอยู่ระหว่างการสอบสวนของพนักงานสอบสวน สภ.หนองไผ่ แต่ในเบื้องต้นมีรายงาน รถสิบล้อจอดเสียบนถนนช่องจราจรด้านขวาติดกีบเกาะกลางถนน สาเหตุเพราะเพลาล้อขาด กระทั่งรถตู้คันประสบอุบัติเหตุพุ่งชนเสยท้ายเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ความคืบหน้ากรณีรถตู้โดยสารชนเสยท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ซึ่งจอดเสียเพราะเพลาล้อหลุดอยู่บนถนนทางหลวงหมายเลข 21 (สระบุรี-หล่มสัก) ฝั่งมุ่งหน้าเข้าเพชรบูรณ์ บริเวณหน้าปั้ม ปตท.บ้านน้อย ต.หนองไผ่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ จนเป็นให้มีผู้เสียชีวิตรวม 4 คน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 10 คน โดยทั้งหมดเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจาก กทม.และพัทลุง และกำลังมุ่งหน้าเดินทางไปเที่ยวพักค้างแรมที่อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ สำหรับผู้เสียชีวิตได้แก่  1.นางพวงทิพย์ รุ่ยใหม่ 2.นางยุพา วิสุตทนาวิทย์ 3.นางชัญญานุช รุ่ยใหม่ 4.นายดุสิต ศรีทองมา

สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 10 คน ได้แก่ 1.นายบุญหนัก ฉิมมา 2.นางประไพพิศ ด้วงหวัง 3.นางสำรวย ชูปาน 4.นางประภา คงขำ 5.นางจำเป็น รุ่ยใหม่ 6.นางวรรณา รักษ์พันธ์ 7.นายสมศักดิ์ ท้าวคำ 8.นางภิรมย์ ทองแย้ม 9.นางยุพา วิสุตทนาวิทย์ 10.นางรุ่งรัตน์ ขำเพชร

ขอขอบคุณ : กู้ภัยร่วมกตัญญูหนองไผ่ / ชาวเน็ตที่เผยแพร่ภาพผ่านสื่โซเชียล เอื้อเฟื้อภาพ

 

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดเพชรบูรณ์ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น