X

ข้อมูลหลั่งไหล ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ตกเป็นเป้าไอ้หื่นบีบแตร ทรงคล้ายๆ ก็ยังตามประกบ

ฉะเชิงเทรา – ข้อมูลหลั่งไหล ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ตกเป็นเป้าหมายให้ไอ้หื่นไล่ติดตามก่อเหตุบีบแตร ชาวบ้านบอกแค่ดูทรงมองคล้ายๆ ผู้หญิงก็ยังถูกไล่ล่าติดตามประกบ แต่หลังเหยื่อหันมาประจันหน้า ทำไอ้นนท์ถึงกับสะบัดหน้าเมินหนีไปด้วยความรวดเร็ว พร้อมกับรีบบิดคันเร่งเครื่องยนต์ จยย.คู่ใจจากไปให้ไกลอย่างเร็วไวที่สุด

นายพรณรงค์ จิตรเสนาะ

วันที่ 20 มิ.ย.67 เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับการเปิดเผยจาก นายพรณรงค์ จิตรเสนาะ อายุ 47 ปี ชาวบ้าน ม.12 ต.คลองตะเกรา อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นบิดาของหญิงสาววัย 18 ปี หนึ่งในเหยื่อที่ถูกนายอนนท์ งามแก้ว อายุ 37 ปี ชาว ม.17 ต.คลองตะเกรา อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา ผู้ต้องหาก่อเหตุขับรถไล่ตามประกบกระทำอนาจารหญิงสาว และข่มขู่เรียกเอาทรัพย์สินจากกลุ่ม 4 สาววัยรุ่นที่กำลังเดินทางกลับบ้านพัก หลังจากออกมาเที่ยวงานบุญบั้งไฟ เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.67 ที่ผ่านมาว่า

ทางไปบ้านซอย 9

เพิ่งได้รับคำบอกเล่าจากหลานชายวัย 19 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของพี่ชายตนเอง ที่มีรูปร่างผอมสูงผิวขาวแบบผู้หญิง และไว้ผมยาวเลยประบ่าว่า เมื่อช่วงประมาณ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่ไปพร้อมกับแฟนสาวบนเส้นทางในหมู่บ้านซอย 9 ในช่วงเวลากลางคืน ได้ถูกชายรูปร่างท้วมลักษณะคล้ายกันกับนายอนนท์ และสวมแมสก์ปิดบังใบหน้าสีเดียวกัน ขับรถ จยย.ไล่ติดตามมาทางด้านหลังเป็นระยะ และเมื่อชะลอรถ ชายร่างท้วมที่ไล่ตามมาก็ยังชะลอรถตาม และเมื่อเร่งความเร็วขึ้นชายที่ตามมาก็ยังเร่งเครื่องยนต์ตามมาด้วย

เส้นทางหนุ่มผมยาวถูกประกบ

จนกระทั่งรถเข้ามาประกบ คนร้ายจี้เข้ามาใกล้ๆ กัน หลานชายได้หันหน้าไปมอง จนทำให้ผู้ที่ขับรถไล่ตามมานั้นถึงกับชะงัก และรีบสะบัดหน้าหนี ก่อนที่จะขับรถหลบหนีเผ่นหายไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ผ่านมาหลานชายยังไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน โดยเพิ่งมาเล่าให้ฟังหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้กับบุตรสาวของตนขึ้นมาแล้ว จึงคาดว่าน่าจะเป็นบุคคลเดียวกันกับนายอนนท์ ผู้ต้องหารายนี้ ซึ่งหากยังจับตัวไม่ได้ ก็คาดว่าน่าจะวนเวียนก่อเหตุกระทำอนาจารต่อหญิงสาวต่อไปอีกเรื่อยๆ จนทั่วทั้งอำเภอท่าตะเกียบ นายพรณรงค์ กล่าวว่า

เคยวนเวียนก่อเหตุ เส้นทางนี้

และกล่าวต่อว่า ที่ผ่านมานั้นเชื่อว่าผู้ต้องหารายนี้ น่าจะวนเวียนก่อเหตุมานานแล้ว แต่ไม่ได้มีการกระพือข่าวจากสื่อ เนื่องจากไม่มีคลิปภาพในขณะเกิดเหตุการณ์เหมือนกับกรณีของบุตรสาวตนและเพื่อนๆ ในครั้งนี้ เช่น รายที่ถูกกระทำก่อนหน้าที่กลุ่มของบุตรสาวตนจะถูกกระทำนั้น เป็นคนในหมู่บ้านซอย 9 ที่ถูกคนร้ายตามประกบไล่กระทำอนาจาร จนขับรถเสียหลักพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลที่ปากและหัวเข่าแตกในคืนเดียวกันกับที่บุตรสาวของตนถูกตามประกบมา แต่เกิดเหตุก่อนหน้าประมาณ 1 ชม. ซึ่งขณะนั้นมีผู้ใช้เส้นทางสัญจรผ่านไปมา คนร้ายจึงยอมปล่อย นายพรณรงค์ ระบุ

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับการเปิดเผยจากนายเดื่อ คนกรีดยางที่ได้ยินเสียงและพยายามที่จะขับรถ จยย. และสาดส่องไฟเข้ามาช่วยเหลือในคืนวันเกิดเหตุ รวมทั้งยังเป็นบิดาของหญิงสาว 2 ใน 4 คน (ข้าวโพดและเทียร์ ซึ่งเป็นคู่แฝดกัน) ว่า นายอนนท์ นั้นเป็นเด็กนักเรียนรุ่นน้องประมาณ 3 ปี โดยเคยเรียนที่โรงเรียนบ้านทุ่งส่ายแห่งเดียวกันนี้ เมื่อก่อนก็เห็นเขาเป็นคนเรียบร้อย พูดจาดีนิสัยดี เป็นคนไม่ก้าวร้าว แต่ไม่ทราบว่าเพราะเหตุอะไรที่ทำให้เขาเปลี่ยนไปเป็นอีกคนได้ถึงขนาดนี้ นายเดื่อ กล่าว

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สนทะนาพร อินจันทร์

สนทะนาพร อินจันทร์

ลุยงานช่วยเหลือคนเดือดร้อนมาทั้งชีวิต อย่างไม่คิดเรียกสิ่งตอบแทน