X

เหยื่อถูกบีบแตร รุมแจ้งเอาผิดไอ้นนท์เพิ่ม หลังรู้จนมุม จนท.แล้ว

ฉะเชิงเทรา – เหยื่อถูกบีบแตร รุมแจ้งเอาผิดไอ้นนท์อ่วม มีเพิ่มอีกหลายคดีหลังรู้จนมุม จนท.แล้ว เผยพฤติกรรมชอบออกมาไล่ล่าบีบแตรในทุกเทศกาล ที่มีหญิงสาวออกมาพลุกพล่านในยามค่ำคืน ล่าสุดเหยื่อถูกบีบต่อหน้ายายขณะขับขี่ซ้อนกันมาตั้งแต่เมื่อช่วงเทศกาลงานลอยกระทงปลายปีที่แล้ว บนเส้นทางสันเขื่อนหน้าศาลเจ้าพ่อเขากาก็ยังมาด้วย

วันที่ 19 มิ.ย.67 เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา ได้มีกลุ่มผู้เสียหาย ที่เคยถูกนายอนนท์ งามแก้ว อายุ 37 ปี ชาวหมู่ 17 ต.คลองตะเกรา อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา กระทำอนาจาร ขับรถ จยย.ไล่ตามประกบก่อนที่จะก่อเหตุลวนลามจับหน้าอกและของสงวน ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาท่องเที่ยวหรือค้าขายในช่วงงานเทศกาลประจำปี และงานที่มีมโหรสพประจำท้องถิ่น ที่จะมีผู้คนออกมาพลุกพล่านในยามค่ำคืนโดยเฉพาะหญิงสาวนั้น

ยายหลานก็โดน

ได้พากันทยอยเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อเอาผิดต่อนายอนนท์ เพิ่มเติม หลังจากได้ทราบข่าวมาตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถทำการควบคุมตัวผู้ต้องหาที่เชื่อว่าเคยตระเวนก่อเหตุมาอย่างโชกโชนไว้ได้แล้ว โดยล่าสุดมีทั้งหมดรวม 5 ราย โดยนางอำไพ ดีงาม อายุ 58 ปี ชาวบ้านหมู่บ้านซอย 5 ม.17 ต.คลองตะเกรา ผู้เป็นยายของ น.ส.อีฟ อายุ 14 ปี ที่ได้พากันเดินทางมาเข้าแจ้งความร้องทุกข์พร้อมกัน ว่าได้ถูกชายลึกลับลักษณะอ้วนท้วม อีกทั้งยังมีตำหนิรูปพรรณกายแต่งกายตรงกันกับผู้ต้องหารายนี้

กระทำการอนาจารหลานสาว เมื่อช่วงเวลาประมาณ 00.00-01.00 น. ของคืนวันลอยกระทง (27 พ.ย.66 ต่อเนื่อง 28 พ.ย.66) ที่บริเวณบนสันเขื่อนอ่างเก็บน้ำคลองสียัด ขณะกำลังขับขี่รถ จยย.ซ้อนท้ายกันมา เพื่อเดินทางกลับบ้าน หลังจากได้เข้าไปขายของในงานลอยกระทงที่มีการจัดขึ้นที่บริเวณริมขอบอ่างเก็บน้ำ หน้าศาลเจ้าพ่อเขากา โดยระหว่างเกิดเหตุตนเป็นคนขับ ส่วนหลานสาวเป็นคนซ้อนท้าย

นางอำไพ ดีงาม

จากนั้นได้มีคนร้ายขับรถเข้ามาประชิด ทำให้หลานสาวตกใจร้องถามว่าใคร จึงได้หันไปดูจากนั้นหลานสาวได้บอกว่าให้ยายบิดเลยๆ ให้รีบขับรถหนี โดยคนร้ายได้ใช้เท้าถีบเข้ามาที่ตัวรถคันที่ตนขับมาแต่พลาดเป้าไม่ตรงตัวรถ ซึ่งหากคนร้ายถีบโดนถูกตัวรถก็คงพากันกระเด็นตกไปจากสันเขื่อนของอ่างเก็บน้ำคลองสียัด จากนั้นคนร้ายได้พูดกับหลานสาวขึ้นว่า “ขอจับนมหน่อย” จึงได้รีบพากันเร่งเครื่องยนต์เพื่อจะหลบหนีไป

แต่คนร้ายได้ใช้มือคว้าเข้ามาบีบที่หน้าอกของหลานสาว จนเกิดเป็นบาดแผลจากรอยเล็บข่วนลึกและเป็นแผลเป็นจนถึงปัจจุบัน ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากหน้าศาลเจ้าพ่อเขากามายังไม่ถึงครึ่งทางของสันเขื่อนดี โดยคนร้ายมีรูปร่างอ้วนๆ ท้วมๆ และมีพฤติการณ์แบบเดียวกันนี้ ในวันนี้จึงได้พาหลานสาวเดินทางเข้ามาแจ้งความเอาผิด เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม และอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีต่อผู้ต้องหารายนี้ให้เข็ดหลาบต่อไป เพราะให้อยากให้ออกมาก่อเหตุกับคนอื่นได้อีก นางอำไพ กล่าว

พากันมารุมแจ้งเอาผิดไอ้นนท์

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สนทะนาพร อินจันทร์

สนทะนาพร อินจันทร์

ลุยงานช่วยเหลือคนเดือดร้อนมาทั้งชีวิต อย่างไม่คิดเรียกสิ่งตอบแทน