X
ชี้จุดไอ้หื่นก่อเหตุ

พ่อเหยื่อไอ้หื่น ตามลวนลามสาว 18 เชื่อเป็นคนบ้านใกล้พื้นที่ก่อเหตุ

ฉะเชิงเทรา – พ่อเหยื่อไอ้หื่น ตามลวนลามสาว 18 พร้อมเพื่อนเด็กสาวรวม 4 คนเชื่อเป็นคนบ้านใกล้เคียงในละแวกพื้นที่ เหตุจากมีความคล่องตัวในการใช้เส้นทางขณะขับขี่รถ จยย. และรู้เส้นทางการหลบหนีเป็นอย่างดี แต่เชื่อไม่ใช่คนในหมู่บ้าน เผยไม่เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้มาก่อน ทำคนแก่เฒ่าพากันตกใจผวาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ไปตามกัน

 

วันที่ 16 มิ.ย.67 ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยสอบถามนายพรณรงค์ จิตรเสนาะ อายุ 47 ปี ชาวบ้าน ม.12 ต.คลองตะเกรา อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา ถึงกรณีบุตรสาววัย 18 ปี ได้ถูกชายลึกลับขับรถตามประกบเข้ามาก่อเหตุใช้เท้าถีบจนรถ จยย.ล้มลงพร้อมกับพยายามเข้ามาลวนลามและข่มขู่รีดเอาทรัพย์สิน ขณะกำลังกลับจากการเดินทางไปท่องเที่ยวในงานเทศกาลบุญบั้งไฟประจำปี อ.ท่าตะเกียบ เมื่อคืนที่ผ่านมาพร้อมกับเพื่อนสาวรวม 4 คน ด้วยรถ จยย.จำนวน 2 คันที่ขับตามกันมา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้าแล้ว

สี่เด็กสาวเกือบตกเป็นเหยื่อ

โดยนายพรณรงค์ ระบุว่า เชื่อว่าคนร้ายที่ก่อนั้นน่าจะเป็นคนในพื้นที่ เพราะรู้เส้นทางการหลบหนีเป็นอย่างดี หลังจากก่อเหตุแล้วคนร้ายได้ขับรถมุ่งหน้ามาตามเส้นทางลัด ซึ่งเป็นทางด้านหลังวัดประชานิมิตร เลยจากจุดเกิดเหตุมาประมาณ 100 เมตรก่อนที่จะกลับรถออกไปทางถนนใหญ่ตามเดิม หลังจากที่นายเดื่อ บิดาของหนึ่งในเด็กสาวที่ไปด้วยกัน ได้ขับรถออกมาจากป่าสวนยางเพื่อมุ่งหน้าตรงที่จะเข้ามาช่วยเหลือหลังจากได้ยินเสียงร้อง

ถุกตามถีบจนล้ม

จึงทำให้คนร้ายหวั่นเกรงว่าหากมุ่งหน้าตรงเข้าไปตามเส้นทางลัด ซึ่งเป็นเส้นทางที่จะผ่านเข้าสู่หมู่บ้านและมีบ้านเรือนของกลุ่มเครือญาติของเหยื่อตั้งอยู่เป็นจำนวนมากนั้น อาจจะหลบหนีไปไม่รอด จึงได้กลับรถไปขึ้นทางถนนใหญ่ และไปเลี้ยวเข้าถนนคอนกรีตอีกซอยที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 600 เมตร ซึ่งจะเป็นเส้นทางผ่านไปยังทางด้านหลังโรงเรียนบ้านทุ่งส่าย และทะลุไปออกสู่ถนนทางหลวงชนบท ฉช.4011 ไปยังหมู่บ้านหนองขาหยั่งได้ และยังเป็นเส้นทางที่สามารถลัดเลาะเชื่อมไปสู่เขต จ.ชลบุรี ได้ด้วย

ซึ่งหากเป็นคนนอกพื้นที่นั้น ไม่น่าจะรู้ถึงเส้นทางการหลบหนีได้เป็นอย่างดีลักษณะนี้ และมีความชำนาญเส้นทางมาก เนื่องจากพ่อของเด็กสาวในกลุ่มที่ไปเที่ยวด้วยกัน ได้ขับรถออกมาจากสวนยางและไล่ขับตามหลังไปแบบติดๆ ยังขับตามไปไม่ทัน เนื่องจากรถมีน้ำหนักมากว่าเพราะนั่งซ้อนกันไป 2 คน ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุนั้นขับมาคนเดียว จึงเชื่อว่าอาจจะเป็นคนในหมู่บ้านข้างเคียงโดยรอบพื้นที่แห่งนี้ แต่ไม่น่าจะใช่คนในหมู่บ้านเดียวกันเพราะจะรู้จักกันทั้งหมด นายพรณรงค์ กล่าว

คนร้ายรู้ทาง

และกล่าวต่อว่า ปกติตรงบริเวณใกล้กับจุดเกิดเหตุ จะมีชาวบ้านออกมากรีดยางกันอยู่เป็นประจำเกือบทุกคืน และเมื่อคืนที่เกิดเหตุนั้น ตรงกับวันหยุดของคนกรีดยางพอดี ซึ่งปกติชาวบ้านจะกรีดยางติดต่อกัน 2 วันและหยุด 1 วันเพื่อพักหน้ายาง และจะวนไปในลักษณะนี้เรื่อยไป แต่เมื่อคืนนายเดื่อ พ่อของเด็กที่ไปด้วยกันไม่ยอมหยุดตามวงรอบการกรีดเหมือนกับชาวบ้านคนอื่นเขา จึงได้ยินเสียงและรีบขับรถตามเสียงร้องออกมาช่วยไว้ได้ทัน นายพรณรงค์ กล่าว

ชาวบ้านจะมากรีดยาง 2 คืนเว้น 1 คืน

ขณะเดียวกัน หลังเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นได้ทำให้ผู้สูงอายุในหมู่บ้านเกิดความตกใจ และเป็นห่วงใยต่อบุตรหลานมากยิ่งขึ้น โดยนางอินทร์ ผู้เป็นย่าของหญิงสาวรายหนึ่ง ใน 4 คนที่เกือบตกเป็นเหยื่อของคนร้าย กล่าวว่า เหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในพื้นที่มาก่อน ทั้งที่อยู่มานานจนอายุ 80 ปีแล้ว ทั้งยังมาเกิดขึ้นกับหลานของตนเองอีก จึงอยากจะรู้ตัวคนร้ายว่าเป็นใคร แต่จะจับตัวได้หรือไม่นั้นก็อยู่ที่ทาง จนท.ตำรวจ

ทำผู้สูงอายุตกใจ เป็นห่วงบุตรหลาน

ชาวบ้านก็ได้แต่ฝากความหวังไว้กับทางเจ้าหน้าที่ เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นมาอีก เพราะไม่คิดว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่จะมาเกิดขึ้นถึงตัวเองกับลูกหลาน เพียงแต่เคยได้ยินข่าวตามสื่อจากที่อื่นทั่วไป จนขณะนี้ไม่อยากให้บุตรหลานในบ้านออกไปเที่ยวแล้ว แต่เขาก็ฝืนพากันออกไปเพราะขัดเขาไม่ได้ นางอินทร์ กล่าว

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สนทะนาพร อินจันทร์

สนทะนาพร อินจันทร์

ลุยงานช่วยเหลือคนเดือดร้อนมาทั้งชีวิต อย่างไม่คิดเรียกสิ่งตอบแทน