X
ได้โชคบ่อย

นักเสี่ยงทายอย่าพลาด แค่ขับผ่านก็ได้โชค หนุ่มคริสเตียนเผยวิธีขอเลขเด็ดหน้าวังมรกต

ฉะเชิงเทรา – นักเสี่ยงทายอย่าพลาด ใกล้วันหวยออกแค่ขับรถผ่านก็ได้โชค หนุ่มชาวคริสต์แม้ต่างศาสนาก็ยังได้โชคบ่อยครั้ง เผยวิธีการขอเลขเด็ดจากพระพิฆเนศหน้า “วังมรกตชมพูทวีป” ที่เพิ่งเปิดใหม่ให้ผู้คนได้เข้าชม ระบุเคยขับรถผ่านมานานหลายปีไม่เห็นเปิดให้คนเข้าดูยังภายใน จึงทำได้แต่เพียงขอโชคลาภจากองค์เทวรูปที่ตั้งอยู่นอกรั้วประตูด้านหน้า พร้อมกับการได้รับโชคลาภตามมาในทุกครั้งที่เข้ามาขอพร

ทางเชื่อมสวรรค์

ยืนอยู่องค์เดียว

วันที่ 14 ส.ค.66 เวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายสันติ มหาปาน อายุ 36 ปี ชาวบ้านหมู่ 2 (ชุมชนวัดคริสต์) ต.คลองนครเนื่องเขต อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หนุ่มชาวศาสนาคริสต์แต่มีภรรยาเป็นชาวพุทธ ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวมหัศจรรย์ ที่เกิดขึ้นต่อตนเองและภรรยาที่ได้รับจากการเข้ามาขอความสำเร็จและโชคลาภจากพระพิฆเนศ ที่ตั้งอยู่บริเวณริมรั้วด้านข้างประตูทางเข้า “วังมรกตชมพูทวีป” เทวสถานแห่งใหม่ใกล้กับโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 4 ต.บางเตย อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ที่เพิ่งมีการเปิดให้บุคคลภายนอกได้เข้าเที่ยวชม เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาว่า

ขับรถผ่านมานาน 10 ปี

ปางประทานพร

สถานที่ประดิษฐานเทวรูปนับพันองค์แห่งนี้ ตนเองพร้อมด้วยภรรยาได้ขับรถผ่านมานานหลายปีแล้ว ซึ่งปกติจะพบเห็นว่ามีการปิดประตูรั้วมาโดยตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมาอย่างมิดชิด ไม่ให้คนภายนอกได้เห็นภายใน โดยมีเพียงเทวรูปปูนปั้นของพระพิฆเนศองค์ยืน (ปางประทานพร) และรูปปั้นยักษ์ 2 ตน ที่ยืนตระหง่านอยู่ที่ด้านหน้าประตูรั้วเท่านั้น ตนเองพร้อมภรรยาจึงได้เข้ามาบูชาขอโชคลาภจากองค์พระพิฆเนศ ซึ่งเป็นเทพแห่งความสำเร็จในโชคลาภเพียงองค์เดียวเท่านั้นที่ตั้งอยู่ด้านนอก

แค่ขับผ่านก็ให้โชค

ปิดไว้นาน 10 ปี

จนได้โชคลาภตามมา สมความปรารถนาในทุกครั้งที่ได้เข้ามาขอโดยตลอดในทุกครั้งที่ผ่านมา แต่เป็นโชคลาภครั้งละไม่มากนัก แต่จะได้เป็นประจำหรือได้บ่อยครั้ง จึงมีความเชื่อว่าเทวสถานแห่งนี้มีความศักดิ์สิทธิ์ และเฝ้ารอคอยที่จะเข้ามาเที่ยวชมให้ได้สักครั้ง จนในที่สุดจึงได้ทราบว่าเขามีการเปิดให้เข้ามาเที่ยวชมได้แล้ว จึงได้พากันเดินทางมา และยังได้มาพบกับทางของเจ้าของผู้ก่อตั้งด้วยตนเองอีกด้วย

เปิดให้ชมใหม่

เพิ่งได้เข้ามาชมภายใน

สำหรับวิธีการขอพรหรือโชคลาภจากเทวรูปพระพิฆเนศนั้น ตามที่ตนได้ปฏิบัติมา คือ การนำพวงมาลัยและน้ำแดงมาไหว้แล้วกล่าวคำขอในใจ โดยตั้งจิตเชื่อมั่นแล้วอาจจะขอให้ถูกรางวัล ขอให้ได้งานอะไรทำนองนี้ จากนั้นก็ให้บอกว่าจะมาแก้บนด้วยพวงมาลัย ดอกดาวเรือง และน้ำแดง หลังประสบความสำเร็จ นายสันติ กล่าว

ประตูด้านหน้า

แหล่งรวม เทพเทวา

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สนทะนาพร อินจันทร์

สนทะนาพร อินจันทร์

ลุยงานช่วยเหลือคนเดือดร้อนมาทั้งชีวิต อย่างไม่คิดเรียกสิ่งตอบแทน