ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุข

โล่งอก ผลตรวจโควิด 19 จนท.ในสำนักงาน อบจ.แปดริ้วปลอดเชื้อทุกราย

ฉะเชิงเทรา – โล่งอก ผลตรวจ จนท.ในสำนักงาน อบจ.แปดริ้ว 233 คนปลอดเชื้อทุกราย ก่อนนายกนำทีมตั้งแถวกล่าวคำขอบคุณ บุคคลาการด้านสารธารณสุข พร้อมส่งกำลังใจให้ปฏิบัติหน้าที่ต่อสู้กับโรคระบาดร้ายแรงอย่างเข้มแข็ง เผยสกัดกั้นเชื้อได้ทันเวลาหลังสั่งข้าราชการกองคลังสาวให้ทำงานอยู่บ้านในทันทีหลังทราบข่าว

วันที่ 5 พ.ค.64 เวลา 10.00 น. ที่ด้านหน้าสำนักงานองค์การบริหารส่วน จ.ฉะเชิงเทรา นายกิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายก อบจ.ฉะเชิงเทรา ได้นำข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างภายในสำนักงาน รวมถึงคณะบริหารสภาองค์การบริหารส่วน จ.ฉะเชิงเทรา ออกมาตั้งแถวกล่าวคำขอบคุณต่อทาง สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด สาธารณสุขอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา และพนักงานเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขทุกระดับ ในนามนักรบชุดขาว

สนง.อบจ.ฉะเชิงเทรา

ที่ได้ส่งเจ้าหน้าที่มาทำการตรวจคัดกรองสวอปหาเชื้อโควิด 19 ให้แก่ ผู้บริหาร ข้าราชการ และพนักงานเจ้าหน้าที่ในสำนักงาน อบจ.ฉะเชิงเทรา ในเชิงรุกต่อกลุ่มผู้มีความเสี่ยงเมื่อวานนี้ จำนวน 233 คน และได้รับผลการตรวจออกมาในวันนี้เป็นลบทั้งหมด จึงได้ร่วมกันออกมาแสดงความขอบคุณต่อทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุข พร้อมกันนี้ยังได้ส่งกำลังใจไปให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ที่ยังคงต้องปฏิบัติหน้าที่อย่างสุดกำลังความสามารถ เพื่อให้ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤติโควิด 19 ไปได้โดยเร็ว

ตั้งแถวขอบคุณ สสจ.ฉะเชิงเทรา

โดยนายกิตติ กล่าวว่า เป็นผลมาจาก หลังการได้รับรายงานจาก ผอ.กองคลัง ว่ามีข้าราชการหญิง 1 รายวัย 27 ปี ซึ่งสามีเป็นคนนอกติดเชื้อโควิด 19 จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่รายดังกล่าวหยุดเจ้ามาปฏิบัติราชการไปก่อนเพื่อความปลอดภัยของผู้ร่วมงาน โดยให้ทำงานอยู่กับบ้านจำนวน 1 ราย จึงสามารถทำให้หยุดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ไว้ได้ และยังไม่ลุกลามเข้ามาถึงยังสำนักงาน อบจ.ได้ทัน และทำให้ไม่มีใครในสำนักงานติดเชื้อจากการระบาดเข้ามาในครั้งนี้ นายกิตติ กล่าว

ตั้งแถวขอบคุณ

อบจ.ฉะเชิงเทรา

ผลตรวจเมื่อวาน ออกมาเป็นลบ

ผวากันทั้ง อบจ.แปดริ้ว จนท.กองคลังติดโควิด หวั่นซ้ำรอยนายกผู้ติดเชื้อรายแรก

ไม่ใช่คนดัง ไม่มีเมรุเผาศพหลังป่วยโควิด 19 ตายญาติวอนสื่อหาทางช่วย

หาที่เผาได้แล้ว เหยื่อโควิด 19 แปดริ้ว หลังหลายวัดยื่นมือตอบรับช่วยเหลือพิธีศพ

เผาศพผู้ป่วยโควิด 19 ไม่น่ากลัวอย่างที่เราคิด พระสงฆ์วัดอุตตมะการันตี

ไม่มีเมรุเผาศพแม่ป่วยโควิดตาย ลูกวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วย

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สนทะนาพร อินจันทร์

สนทะนาพร อินจันทร์

ลุยงานช่วยเหลือคนเดือดร้อนมาทั้งชีวิต อย่างไม่คิดเรียกสิ่งตอบแทน