X

เล่นผีหลอก เด็ก 9 ขวบเผยรหัสลับสีดำเป็นลางก่อนแขวนคอตายจริง

()

ฉะเชิงเทรา – เล่นผีหลอก เด็กหญิงวัย 9 ขวบ นามสกุลพ้องดาราสาวใหญ่คนดัง เผยรหัสลับสีดำปริศนา 613 เป็นลางบอกเหตุก่อนเสียชีวิตจริง ขณะโหนม่านผ้าห่มพรางแทนประตูทางเข้าบ้าน แขวนคอหยอกล้อเล่นผีหลอกกับน้องๆ แต่พลาดลื่นตกจากชานต่างระดับรัดคอแน่นจนร่างแขวนหมดสติ หลังพ่อแม่กลับมาพบพยายามยื้อปั้มหัวใจและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่สุดท้ายสิ้นใจลงอย่างน่าสลดหดหู่ต่อชาวบ้านในที่สุด

วันที่ 15 ก.ค.63 เวลา 11.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ศุภาณี ภวภูตานนท์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 ม.7 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา มารดาของ ด.ญ.ขนิษฐา ภาคยกุล หรือน้องมีน อายุ 9 ขวบ หนูน้อยผู้เคราะห์ร้ายที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ โหนผ้าห่มที่ถูกนำมาขึงพรางตาแทนประตูทางเข้าบ้าน เพื่อหยอกล้อเล่นกับน้องๆ แต่พลาดพลัดตกจากชานประตูซึ่งเป็นพื้นต่างระดับสูงประมาณ 50 ซม.

เล่าถึงวันเกิดเหตุ

ก่อนที่พี่สาววัย 13 ปี จะพยายามเข้ามาช่วย และบิดามารดากลับมาพบ ต่างพยายามช่วยกันปั้มหัวใจและนำตัวส่งไปยัง รพ.บางปะกง แต่เสียชีวิตลงในเวลาต่อมาว่า ในวันเกิดเหตุช่วงค่ำของวันที่ 12 ก.ค.63 เวลาประมาณ 20.30 น. ตนเองพร้อมด้วยนายสันติ ภาคยกุล อายุ 32 ปี สามีได้กลับมาจากการออกไปเร่ขายลูกชิ้นทอดตามตลาดนัด จากนั้นได้นำรถจักรยานยนต์ไปส่งคืนยังที่บ้านของลูกพี่ลูกน้องกันกับสามี ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันนักเพียงช่วงระยะเวลาไม่กี่นาที

บ้านหลังนี้

ก่อนที่จะมาพบว่าบุตรสาวคนโตกำลังช่วยเหลือน้องสาววัย 9 ขวบ ที่อยู่ในสภาพใบหน้าเขียว และลำตัวอ่อนไม่มีแรง โดยบอกว่าน้องเป็นอะไรไม่รู้หลังจากแกะผ้าห่มออกจากคอ จากนั้นสามีได้พยายามที่จะปั้มหัวใจและรีบนำตัวไปส่งยังที่ รพ.บางปะกง ในทันที แต่บุตรสาวได้สิ้นใจลงในเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา

บริเวณบ้าน

จากนั้นทางโรงพยาบาลได้นำศพส่งไปชันสูตรทางนิติเวช ยังที่ รพ.ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อ.องครักษ์ จ.นครนายก และรับศพกลับมารดน้ำ ตั้งบำเพ็ญกุศล สวดพระอภิธรรม ยังที่บ้านตั้งแต่เมื่อวานนี้ (14 ก.ค.63) เป็นคืนแรก โดยจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่ 18 ก.ค.63 เวลา 16.00 น. ที่วัดบางวัว

ตั้งสวดเด็ก 9 ขวบที่บ้าน

สำหรับน้องมีนเป็นเด็กน่ารักมาก มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ จนครูที่โรงเรียนและอีกหลายๆ คนต่างเอ่ยปากชื่นชมว่าเป็นเด็กเรียบร้อยและน่ารัก เมื่อได้ขนมมาก็จะนำมาแบ่งแจกจ่ายให้แก่พี่และน้องๆ คนในครอบครัวกิน โดยน้องมีนเป็นบุตรสาวคนที่ 2 กำลังเรียนอยู่ชั้น ป.4 รองจากพี่สาวคนโต อายุ 13 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 และมีน้องสาวอีก 2 คนวัย 7 ขวบและ 5 ขวบ ซึ่งล่าสุดในวันเกิดเหตุน้องมีนยังได้นำขนมขบเคี้ยว (มันฝรั่งทอดกรอบ) ที่ได้มาจากย่า

เล่นผีหลอก

นำมาป้อนแบ่งแก่น้องๆ และได้นำมาป้อนใส่ปากให้แก่ตนและสามีให้ได้กินด้วย ก่อนที่ตนและสามีจะขับรถ จยย.ออกจากบ้าน เพื่อไปส่งคืนให้แก่ญาติ กระทั่งกลับมาพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของตนเองเลย น.ส.ศุภาณี กล่าว

เด็กหญิงวัย 9 ขวบ

และกล่าวถึงลางบอกเหตุก่อนเกิดการสูญเสียน้องไปว่า เมื่อวันจันทร์ที่แล้ว (6 ก.ค.63) ตนและสามีได้ปรึกษากันว่าจะเดินทางไปดูรถยนต์กระบะ เพื่อที่จะหาทางวางดาวน์ซื้อ นำมาใช้ขนของไปค้าขาย เนื่องจากปัจจุบันตนและสามียังต้องอาศัยรถยนต์กระบะของพี่สาวสามี ซึ่งมีอาชีพขายไก่ทอดช่วยขนของไปให้และขายพร้อมกัน โดยตนนั้นขายลูกชิ้นทอด ซึ่งในวันนั้นน้องมีนได้บอกกับสามีว่า “พ่อหนูไม่เอาคันสีขาวนะ หนูอยากได้สีดำ) โดยตนก็ยังพูดกันถึงเรื่องนี้ก่อนที่จะมาเกิดเหตุ

มารดา น้องมีน

ขณะอีกวันต่อมา นางมะลิ เขียวละลิ้น ผู้เป็นย่าได้ให้น้องมีนช่วยนับเงินค่าสินค้า เพื่อคิดเงินจากลูกค้าที่มาซื้อกล้วยและผลไม้ปลอก ที่นางมะลิ หั่นใส่ถุงขาย แต่บุตรสาวได้คิดเงินผิดรวมได้ยอดเป็นเงินค่าผลไม้ 613 บาท ขณะที่ผู้เป็นย่าได้ทักท้วงว่า ค่าของที่ขายรวมกันได้เพียง 600 บาทเท่านั้น และอีก 13 บาทนั้น มาจากไหน จากนั้นน้องจึงได้คิดราคาใหม่เป็นเงิน 600 บาท จนมาเกิดเหตุร้ายขึ้นกับน้อง และเสียชีวิตลงในช่วงเวลาประมาณตีหนึ่งของวันที่ 13 ในที่สุด น.ส.ศุภาณี กล่าว

ตั้งสวดที่บ้าน

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สนทะนาพร อินจันทร์

สนทะนาพร อินจันทร์

ลุยงานช่วยเหลือคนเดือดร้อนมาทั้งชีวิต อย่างไม่คิดเรียกสิ่งตอบแทน