X
หัวอกพ่อแม่

หัวอกพ่อแม่ ลูกจะเป็นอย่างไรก็ยังรัก ห่วงใย และหวังดีด้วยเสมอ

ฉะเชิงเทรา – หัวอกพ่อแม่ ลูกจะเป็นอย่างไรก็ยังรักห่วงใย และหวังดีด้วยเสมอ หลังสองตายาย ผู้เป็นบิดา และมารดา ของหนุ่มคลั่งฝ่าฝืนประกาศเคอร์ฟิว ดื่มสุราย้อมใจก่อนเข้าไปง้อเมีย จนเกิดเหตุไล่ยิงญาติบาดเจ็บก่อนหลบหนีการจับกุมข้ามจังหวัด ได้พยายามที่จะควานหาโฉนดที่ดิน เพื่อนำมาเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันตัวบุตรชาย หลังทางพนักงานสอบสวนจ่อเรียกหลักประกันมูลค่าสูงถึง 5 แสนบาทในการขอปล่อยตัวชั่วคราว

วันที่ 4 พ.ค.63 เวลา 11.00 น. นางจุฑามาศ ทองบุญชื่น อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 ม.16 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยผู้เป็นสามีอายุ 65 ปี ได้เดินทางมาเก็บทรัพย์สินของ นายธนโชติ บำรุงญาติ อายุ 44 ปี บุตรชายผู้ที่ก่อเหตุฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ดื่มสุราก่อนเข้าไปง้อ นางธัญพร ผู้เป็นภรรยา แต่ไม่สำเร็จ จนเกิดเหตุใช้อาวุธปืนยิงญาติของฝ่ายภรรยาได้รับบาดเจ็บ

สภ.บางปะกง

ก่อนที่จะขับรถยนต์ตรวจการ (SUV) หลบหนีไปประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำที่ บริเวณหน้าด่านคัดกรองโรคระบาด โควิด 19 ในพื้นที่ จ.ชลบุรี และพยายามค้นหาโฉนดที่ดินที่ นายธนโชติ ระบุว่าได้นำติดรถมาด้วย เพื่อนำไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอปล่อยตัวชั่วคราว ต่อทางพนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

พ่อแม่มาดูซากรถ

โดย นางจุฑามาศ กล่าวว่า บุตรชายมีปัญหาทะเลาะกับภรรยาเรื่อยมานานแล้ว แต่ยังอยู่ด้วยกัน โดยที่ฝ่ายแฟนของเขาอยากจะเลิกราจากกันไป โดยที่ภรรยาเขาจะมีคนใหม่หรือไม่นั้นตนเองไม่ทราบ เพราะไม่อยากที่จะไปใส่ร้ายใคร แต่ที่ผ่านมาเขาก็ยังคงอยู่ด้วยกันโดยการไปมาหาสู่อยู่ทุกวัน เมื่อคืนทราบว่าบุตรชายได้พยายามที่จะเข้าไปง้อทางฝ่ายภรรยาอีก

นางจุฑามาศ ทองบุญชื่น

แต่กลับถูกทางฝ่ายญาติของภรรยาเขาต่อว่า จึงได้บันดาลโทสะก่อเหตุขึ้น ขณะที่ทางด้านพนักงานสอบสวนนั้นยังไม่ได้บอกอะไรให้ตนเองทราบ ว่าจะแจ้งข้อหาอะไรบ้าง แต่รู้มาว่าน่าจะถูกตั้งข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการฝ่าฝืนเคอร์ฟิว และอาวุธปืนที่มีติดตัวมาอยู่ด้วย เพราะเขายังไม่ได้เรียกสอบใคร และไม่ได้ไปดูยังในที่เกิดเหตุ เนื่องจากในเวลาเกิดเหตุช่วงกลางคืนนั้น ยังคงอยู่ในช่วงของการประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน (เคอร์ฟิว) จึงยังสอบปากคำใครไม่ได้ นางจุฑามาศ กล่าว

ห่วงใย

และกล่าวว่า ขณะนี้กำลังเตรียมหาโฉนดที่ดิน เพื่อนำมาเป็นหลักทรัพย์ในการขอยื่นค้ำประกันตัวบุตรชาย หลังจากได้พยายามสอบถามถึงการใช้หลักทรัพย์เพื่อนำมาใช้ในการยื่นค้ำประกันตัวผู้ต้องหาเพื่อให้สามารถปล่อยตัวชั่วคราวได้นั้น ทางตำรวจได้บอกมาเบื้องต้นว่า น่าจะใช้หลักทรัพย์ที่มีมูลค่าประมาณ 5 แสนบาท จึงจะสามารถนำมาใช้ในการประกันปล่อยตัวได้ นางจุฑามาศ ระบุ

ต้องใช้หลักทรัพย์ 5 แสน

ง้อรายวัน เมียไม่คืนดี คลั่งทุบทำลายข้าวของ ไล่ยิงทั่วบ้านโชคดีไม่มีใครตาย

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สนทะนาพร อินจันทร์

สนทะนาพร อินจันทร์

ลุยงานช่วยเหลือคนเดือดร้อนมาทั้งชีวิต อย่างไม่คิดเรียกสิ่งตอบแทน