เก๋งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง​ 18 ล้อ ไฟลุกท่วมหวิดดับคารถ

เมื่อคืนที่ผ่านมา (21 ต.ค.62) เวลาประมาณ 05.30 น.  เกิดเหตุรถเก๋งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ บริเวณสี่แยกบางใหญ่ ถนนวิชิตสงคราม ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต

ภูเก็ต-เกิดเหตุพบรถเก๋งไฟกำลังลุกใหม้อยู่ และมีรถ18 ล้อคู่กรณีจอดอยู่หนึ่งคัน  เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.วิชิต ได้รับแจ้งและเข้าตรวจสอบ รถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตบิชิ รุ่นมิราจ สีขาว ทะเบียน กอ 3792 ระยอง สภาพรถค้านหน้าเสียหายหนัก มีไฟลุกไหม้ตัวเครื่องยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสองคน

 

ส่วนรถบรรทุกพวง 18 ล้อ คู่กรณี ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียนส่วนหัว 70-3991 นครศรีธรรมราช  ละทะเบียนส่วนพ่วง 704036 นครศรีธรรมราช  มีนายวินัย ผาสุข  เป็นผู้ขับชื่ รออยู่ในที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนบื้องต้นได้ความว่าขณะที่ นายวินัย ขับรถบรทุกมาจากสี่แยกดาราสมุทร มุ่งหน้าไปห้างแม็คโคร ภูเก็ต เพื่อไปส่งสินค้า เมื่อรถมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ สี่แยกบางใหญ่ ได้หยุดรถรอสัญญาณไฟแดง อยู่ในช่องทางจราจรด้านซ้าย ได้มีรถเก๋งคู่กรณีคันดังกล่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งขับตามหลังมาในช่องด้านซ้ายได้พุ่งเข้าชนท้ายรถบรรทุกในส่วนคันตัวพ่วง เป็นเหตุให้เกิดไฟลุกใหม้บริเวณห้องเครื่องด้านหน้าหลังเกิดเหตุมีผลเมืองดีได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บทั้งสองคนออกมาจากรถ และช่วยกันดับไฟบริเวณส่วนหัวรถเก๋งที่กำลังลุกใหม้อยู่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในช่วงการตรวจสอบสาเหตุดังกล่าวต่อไป

ภาพ/ข่าว/อรพิณ จิตอาสาประชาชน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดภูเก็ต กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น