ไวรัสตับ หนุ่มวัย 29 ปี เครียดยิงตัวเองตาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพิจิตร และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบ หลังได้รับแจ้ง มีคนเสียชีวิตภายในรถบรรทุก ยี่ห้อ โตโยต้า สีน้ำเงิน หมายเลข 81-9795 พิจิตร ที่จอดรถไว้ บริเวณข้างถนน หมู่ที่ 2 บ้านลำชะล่า ตำบลหัวดง อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร โดยการตรวจสอบพบร่าง นาย นุรุติ วิลาทัน อายุ 29 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 2 บ้านลำชะล่า ตำบลหัวดง อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร มีร่องรอยลูกกระสุนปืนที่ศีรษะนั่งเสียชีวิต ในรถบรรทุกคาพวงมาลัยด้านคนขับ ส่วนมือซ้าย ของศพผู้ตายที่กำ อาวุธปืนลูกซองสั้น


โดยการสอบสวนทาง นายเสาร์ วิลาทัน บิดาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้ตายมีอาการป่วย แล้วได้ ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลพิจิตร ซึ่งทางแพทย์ระบุว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคไวรัสตับ ซึ่งก่อนเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้า ทางผู้ตายพร้อมภรรยา ได้ไปพบแพทย์ทำการตรวจรักษาและเจาะเลือด ซึ่งหลังจากพบแพทย์กลับมาบ้านแล้ว ทางผู้ตายได้บอกกับพ่อและภรรยา จะนำรถบรรทุกออกมาทำการซ่อมแซม ที่ตลาดตำบลหัวดง ซึ่งทางภรรยาที่ติดรถมาด้วย แต่ผู้ตายห้ามไม่ให้มา ซึ่งหลังจากออกมาจากบ้านเพียง 800 เมตร ก็มีคนมาบอกว่าลูกชายเสียชีวิต


เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บหลักฐาน คาดว่าผู้ตายยิงตัวเองเสียชีวิต เนื่องจากตรวจพบป่วยเป็นโรคโรคไวรัสตับ และหลังตรวจพบ และคำบอกเล่าของครอบครัว ผู้ตายมีอาการซึมเศร้า และฆ่าตัวตาย เพื่อหนีโรคที่ป่วยอยู่

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดพิจิตร กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น