X

สุดโหด!! อดีตกำนันยิงล้างครัว 3 ศพ เหตุทวงเงิน

()

ชุมพร-สุดโหด!! อดีตกำนันยิงล้างครัว 3 ศพ เหตุทวงเงิน

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 พ.ต.อ.ปนินทร โชติ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมือง จ.ชุมพร รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 9/2 หมู่ 7 ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร พ.ต.อ.ธานี นาคหกวิค ผกก.สส.ภ.จว.ชุมพร พ.ต.อ.วิชิต ขำคชกรรจ์ รอง ผกก.ส.สภ.เมืองชุมพร เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ และแพทย์เวร รพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว มีการต่อหลังคาโรงรถด้านหน้า มีรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส จอดอยู่หน้าบ้าน 1 คัน บนพื้นหน้าบ้านข้างเก้าอี้รับแขก พบศพผู้เสียชีวิต 2 รายประกอบด้วย นางจินดา ทองพรหม อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/2 หมู่ 7 ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ นางพรทิพย์ ทองพรหม อายุ 38 ปี ส่วนที่บนพื้นภายในบ้าน พบศพ ด.ญ.นัณปพร ภูวิชิต อายุ 13 ปี ทั้ง 3 คนอยู่บ้านเดียวกันและมีรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.ตามลำตัว นอกจากนั้น ยังทราบว่า มีผู้รอดชีวิต 2 คน ที่สามารถหลบหนีระหว่างเกิดเหตุได้ ประกอบด้วย น.ส.นนทกานต์ ภูวิชิต อายุ 15 ปี และ ด.ช.นอนนท์ ภูวิชิต อายุ 12 ปี เป็นลูกสาวคนโตและลูกชายคนสุดท้องของนางพรทิพย์ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายสุนันท์ รามดร อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/1 หมู่ 7 ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร หรือ “กำนันไข่” เป็นอดีตกำนัน ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร

สอบสวนทราบว่า บ้านที่เกิดเหตุมีคนอยู่อาศัยรวม 5 คนคือ นางจินดา ทองพรหม นางพรทิพย์ ทองพรหม น.ส.นนทกานต์ ภูวิชิต ด.ญ.นัณปพร ภูวิชิต และ ด.ช.นอนนท์ ภูวิชิต ซึ่งเป็นลูกๆ ของนางพรทิพย์ ส่วนสามีของนางพรทิพย์ซึ่งเป็นบิดาของเด็กๆ และเป็นบุตรเขยของนางจินดา ไม่ได้อยู่บ้านในขณะเกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุ นายสุนันท์ หรือ “กำนันไข่” ผู้ก่อเหตุ ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง (รถซาเล้ง) เข้ามาจอดหน้าบ้านเพื่อเจรจาปัญหาเกี่ยวกับเงินที่มีการหยิบยืมกันกับนางจินดาและนางพรทิพย์ แต่ทั้ง 3 คน ไม่สามารถตกลงปัญหากันได้ จึงเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง นายสุนันท์จึงชักอาวุธปืนที่พกมาด้วย กระหน่ำยิงนางจินดาและนางพรทิพย์ ซึ่งอยู่หน้าบ้านจนเสียชีวิต จากนั้น นายสุนันท์จึงเดินเข้าไปใช้อาวุธปืนยิง ด.ญ.นัณปพร ลูกสาวคนกลางของนางพรทิพย์ที่นั่งเล่นอยู่ในบ้านจนเสียชีวิตอีกคน ส่วน น.ส.นนทกานต์ กับ ด.ช.นอนนท์ สามารถวิ่งหลบหนีออกจากบ้านไปหลบที่บ้านญาติได้

ต่อมาในเวลา 09.00 น.นายสุนันท์ รามดร หรือ “อดีตกำนันไข่” ได้นำอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.ที่ใช้ในการก่อเหตุเดินทางเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองชุมพร โดยเบื้องต้นนายสุนันท์ให้การว่า สาเหตุที่ก่อคดีเพราะมีปัญหาความขัดแย้งส่วนตัวเกี่ยวกับเงินที่มีการยืมกันกับครอบครัวของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุตนเดินทางมา​ ทวงถามแต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงทั้งสามคนจนเสียชีวิตดังกล่าว

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน