X

ปีใหม่เลือด!!!หนุ่มคลั่ง รัว9 มม.2แมกซ์ ฆ่ายกบ้าน7ศพ

ชุมพร-ปีใหม่เลือด!!หนุ่มคลั่ง รัว9 มม.2แมกซ์ ฆ่ายกบ้าน7ศพ

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 1 มค.62 พ.ต.ท.ลาภ คำพันธ์ สว.ส สภ.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร รับแจ้ง เหตุยิงกัน ที่ ใจกลางตลาดพะโต๊ะ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธานี นาคหควิ ผกก. พ.ต.อ.เสริมศักดิ์ พ่วงพิศ ผกก.สส. บก.ตร.ชุมพร  พ.ต.ท.พิษณู บุษย์วิทย์ รอง ผกก.ป. พร้อมด้วยกำลังตำรวจ หน่วยกู้ภัยพะโต๊ะ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานรุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 8 ต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ เป็นห้องแถวชั้นเดียว เปิดเป็นร้านเสริมสวย ชื่อ “อ่อนมุกข์” ของนางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี พบว่า หน้าร้าน มีโต๊ะ ตั้งเครื่องดื่ม อาหาร ล้มเกลื่อนกลาด ที่ ใต้โต๊ะ พบร่าง ของนายวิจิตร นาคลอด อายุ 50 ปีเสียชีวิต ทีเก้าอี้โซฟา พบศพของนางรัชพร อ่อนมุกข์ อายุ 50 ปี ที่พื้น ศพของนางงุด อ่อนมุกข์  อายุ 71 ปี ในบ้านด้านหลัง มีศพ ของ นส.ผกามาศ อ่อนมุกข์ อายุ 47 ปี ดญ.ชนัญธิดา ศรสังข์ อายุ 6 ขวบ ดช.กษิเดช ศรสังข์ อายุ 9 ปี ละ ร่างของนายทินกร อ่อนมุกข์ อายุ 33ปี ได้รับบาดเจ็บนอนร้องขอความช่วย นำตัว ส่ง รพ.พะโต๊ะ มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าท้อง ทะลุ สีข้างขวา ส่วนทุกศพ ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม.

นายทินกร เล่าเหตุการณ์ ว่า “ในขณะที่กำลัง เคาน์ดาวน์ สนุกสนานเฮฮา หน้าบ้าน นายสุชีพ ศรสังข์ พี่เขย ของนายทินกร เดินเข้ามาในอาการเมาอย่างหนัก เดินมาจากนอกบ้าน พร้อมทั้ง ส่งเสียงโวยวาย ว่า “ผมอยู่ที่นี้ไม่เคยมีความดี ทั้งที่ช่วยเหลือมาทุกอย่าง เอาอย่างนี้ดีกว่าเคลียร์กันเลย พร้อมทั้งชักปืนบาเรตต้า ขนาด 3 นิ้ว 9 มม. ยิงนายวิจิตร นาคลอด ลูกเขยคนโต ของครอบครัวล้มลงตาย หันมายิงนายทินกร ล้มลงนายทินกร แกล้งตาย แล้วเดินไปจ่อยิง นางงุด แม่ ยิง นส.ผกามาศ ที่กำลังนั่งกับแม่ที่โซฟา ตายทั้งคู่ แล้ว ได้ยินเสียงคล้ายเปลี่ยนแมกซ์ แล้วมีเสียงปืน ด้านหลังบ้านอีกหลายนัด ทำให้ลูกชายและลูกหญิง และ นางสาวรัชพร ตาย และ ยิงตัวเองตายในที่สุด รวม 7 ศพ

ต่อมา นายสมพร ปัจฉิมเพชร รองผวจ.ชุมพร เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมติดตามดูรายละเอียด เหตุการณ์เสทือนขวัญรับปีใหม่เปิดเผยว่าส่วนสาเหตุ เบื้องต้น  น่าจะมาคับแค้นใจของนายสุชีพ ศรสังข์ มือปืน ที่เป็นลูกเขย โดยเป็นสามีของนส.บุณยนุช ศรสังข์ อายุ 37ปี แต่ไมได้เดินทางมาในวันนี้  นายสุชีพ เป็นผู้มีประวัติด้านร้ายอย่างโชกโชน พึ่งพ้น โทษ เรือนจำนครศรีธรรมราช ข้อหาพยายามฆ่า นาน 3 ปี จนเมื่อเดือน พย.61 ออกจากคุกกลับมาอยู่ที่บ้านร้านเสริมสวย ใน อ.พะโต๊ะ ที่มี ลูกชาย และ ลูกสาว อยู่กับ นางงุด ที่เป็นยาย แต่ก็ ยังคงมีนิสัย เกเรไม่ยอมทำงาน เอาแต่ ดิ่มเบียร์ ดื่มเหล้า และพูดจาข่มขู่ คนใสครอบครัว ตลอดเวลา กล่าวหาว่า คนในครอบครัวว่า รังเกียจนายสุชีพ เสมอ และ จะฆ่าให้ตายทั้งครัว พร้อมลูกและ ยิงตัวตาย ซึ่งพูดบ่อยครั้ง จนมาลงมือทำจริง ในวันนี้ อย่างไรก็ ตาม ตำรวจจะได้สอบสวนรายละเอียดที่แท้จริงต่อไป

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน