X

แทงยับ 30 แผล! หนุ่มคบซ้อนหึงแฟนสาวจับได้มีเมียแล้ว ใช้มีดกระหน่ำแทงดับ [คลิป]

ที่จ.ชลบุรี ตำรวจรวบหนุ่มคบซ้อนหึงแฟนสาวตีตัวออกห่าง หลังถูกจับได้ว่ามีเมียแล้ว ใช้มีดแทงแฟนร่างพรุน 30 แผล ก่อนคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หวิดโดนรุมประชาทัณฑ์

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 8 ส.ค.62 เวลาประมาณ 23.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุหญิงถูกแทงด้วยอาวุธมีด ในสภาพสวมเสื้อสีฟ้าแขนยาว สวมกางเกงขาสั้นสีเทา-ดำ นอนหงายหน้าจมกองเลือด พบบาดแผลจำนวนกว่า 30 แผลตามร่างกาย แขนลำคอ และบริเวณหน้าอกซ้าย ภายในห้องเช่าเลขที่ 115/21 ซ.ศาลาแดง ม.2 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  ทราบชื่อ นางสาวสุวิมล หรือตุ๊ก เสวีวัลลภ อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 570/211 ม.3 ต. มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ก่อนนำร่างส่งชันสูตรสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ กทม.เพื่อหาหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามหาตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 10 ส.ค.62  ที่ สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.ชลบุรี พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ สมใจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายชัยวัฒน์ หรือเอ็กซ์ เกตุแพง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/1 ม.4 ต.ทุ่งโป่ง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาตาม หมายจับศาลจังหวัดพัทยาที่ จ.297/2562  ลงวันที่ 9 สิงหาคม 2562 ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา หลังก่อเหตุได้หนีไปหลบซ่อนกับภรรยาที่จดทะเบียนสมรส ด้วยกัน ที่ห้องเช่าเลขที่ 163/30 ม.5 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ก่อนนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ณ จุดเกิดเหตุ โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน รวม 30 นาย ตั้งแนวป้องกันญาติและชาวบ้านขณะทำแผน

โดยบรรยากาศการทำแผนประกอบคำรับสารภาพค่อนข้างตึงเครียด เนื่องจากประชาชนให้ความสนใจมุงดูจำนวนมาก รวมทั้งญาติผู้เสียชีวิตและเพื่อนร่วมงานของผู้ตาย ที่ทำได้แต่ยืนร้องไห้สะอื้นดูการทำแผนครั้งนี้ ขณะที่ชาวบ้านและญาติผู้เสียชีวิตต่างตะโกนสาปแช่งผู้ต้องหาอยู่ตลอดเวลา โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที เจ้าหน้าที่จึงรีบควบคุมตัว  ผู้ต้องกลับขึ้นรถกระบะ แต่ระหว่างนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น เมื่อกลุ่มญาติและประชาชนต่างลุกฮือไล่ตามตัวผู้ต้องหา เพื่อจะเข้าไปทำร้ายประชาทัณฑ์ เจ้าหน้าที่จึงต้องขัดขวางและรีบออกจากพื้นที่โดยเร็ว

จาการสอบสวน นายชัยวัฒน์ฯ  ผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่า นางสาวสุวิมล ฯ จริง ตั้งแต่วันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. หลังจากก่อเหตุ คิดว่าผู้ตายได้แค่รับบาดเจ็บ จึงได้พยายามปลุกก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ด้วยความรักในตัวผู้ตายและสำนึกผิด ไม่รู้จะทำยังไงได้นอนเฝ้าร่างคนตายอยู่ได้ประมาณ 2 วัน ก่อนจะตัดสินใจหลบหนีไปอยู่บ้านภรรยาที่บ้านฉาง

ส่วนสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ นายชัยวัฒน์  ได้ให้การว่า เนื่องจากไปพบเห็นข้อความการสนทนาระหว่าง น.ส.สุวิมลฯ ผู้ตาย กับชายอื่น ซึ่งมีข้อความในแอพลิเคชั่นไลน์ แสดงถึงความสัมพันธ์ลึกซึ้ง จึงเกิดความโมโห ก่อนเดินไปหยิบมีดปอกผลไม้มาแทงเข้าที่ร่างกายของ นางสาวสุวิมล ฯ จำนวนหลายครั้ง จนถึงแก่ความตาย โดยก่อนหน้านี้  นางสาวสุวิมล ฯ ผู้ตาย พึ่งมาทราบว่านายชัยวัฒน์ฯ มีภรรยาที่จดทะเบียนอยู่แล้ว และมีบุตรด้วยกัน 1 คน ก่อนจะมาคบหากับตนจึงขอแยกทาง ก่อนจะเริ่มไปคบหากับชายคนใหม่ แต่นายชัยวัฒน์ฯ ไม่ยินยอม จึงตามมาหาที่ห้องเช่าก่อนจะมีปากเสียงและก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน