X

2 ผัวเมียตกใจแทบช๊อก! เจอชายดักโบกรถกลางถนน พอหักหลบถูกทุบรถพัง [คลิป]

ที่จ.ชลบุรี 2 สามีภรรยาขับรถเก๋งจะกลับบ้าน เจอชายหนุ่มนิรนาม 2 คน อีกคนนั่งคร่อมรถจยย.ริมถนน อีกคนยืนโบกรถอยู่กลางถนน พอไม่จอดหักหลบ กลับโดนทุบกระจกและข้างรถบุบพัง พอขับหนียังขี่รถ จยย.ตามมาจนถึงหน้าบ้าน

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

ภาพจากกล้องหน้ารถเก๋ง ที่ขับวิ่งมาตามถนนสายหลังวัดชากสมอ (สุขใจดี) หมู่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จะได้ยินเสียง 2 สามีภรรยาคุยกันและมีภาพชายหนุ่ม 2 คนอยู่ในภาพอีกคนนั่งคร่อมรถ จยย.อยู่ริมถนน และอีกคนยืนโบกรถอยู่กลางถนนตรงเส้นทึบ โดยเสียงผู้หญิงบอกว่าอย่าจอดให้ขับไปเลย พอรถหักออกทางขวา ชายหนุ่มที่ยืนกลางถนนก็เดินตามมาปิดเส้นทาง แล้วได้ยินเสียงทุบกระจกและข้างรถ โดยมีเสียงผู้หญิงตะโกนเสียงดังว่า อย่าจอด อย่าจอดมันทุบรถแล้ว เสียงผู้ชายบอกว่าให้โทรแจ้ง 191 ด่วนเลย แต่ผู้หญิงบอกว่าให้ขับไป ขับไป มันตามมาแล้ว พวกมันตามมาแล้วเยอะด้วย และต่อมาก็เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้านเลขที่ 114 หมู่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จะเห็นรถจยย.ขี่ตามรถเก๋งมาแล้วเลี้ยวย้อนกลับไป

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนายกรกฏ สุขรินทร์ อายุ 32 ปี คนขับรถเก๋งที่อยู่ในคลิป ได้ชี้ให้ดูรอยบุบและรอยทุบที่กระจกบนรถเก๋ง พร้อมโชว์ใบแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ หลังจากนั้นได้พาไปชี้ที่เกิดเหตุ ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 200 เมตรเท่านั้นเอง พร้อมเผยว่าเมื่อคืนกลับจากไปกินเลี้ยงที่ร้านจิ้มจุ่มบ้านเพื่อน ตอนเช้าจะพาแฟนไปทำบุญที่วัด กลับมาจะถึงห้องอยู่แล้วประมาณ 200 เมตร

เจอผู้ชาย 2 คน อีกคนหนึ่งคร่อมรถ จยย.ริมถนน และอีกคนหนึ่งยืนกลางถนนตรงเส้นทึบเลยโบกมือให้หยุดแต่แฟนให้ขับรถไปเลย พอเบนรถออกขวา เขาก็ตามมาปิด พร้อมทุบที่กระจกและข้างรถ แฟนร้องด้วยความตกใจตามคลิป ทั้ง 2 คนยังขี่ตามมาถึงหน้าบ้านแล้วเลี้ยวย้อนกลับไป คาดว่าน่าจะมาหาเพื่อนที่อยู่หอตรงใกล้ที่เกิดเหตุ เพราะมีคนไปสอบถามแล้วทราบว่ามาหาเพื่อน แต่เป็นพนักงานเก่าโดนไล่ออกไปแล้ว และไปหาเรื่องวงเหล้าแถวหน้าหอนั้นอีกด้วย แต่เขาไม่เอาเรื่อง

อย่างไรก็ตาม ตนยอมรับว่ากลัวมากจนสั่นเลย แฟนตนยิ่งกลัวหนัก ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวมาสอบสวนให้รู้แน่ชัดว่าเขาต้องการอะไร เพราะส่วนตัวไม่รู้จักและไม่เคยมีเรื่องกับใคร

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน