รวบแก๊งเอเย่นต์ค้ายาเสพติดเครือข่าย “กรุงเทพ-พัทยา” ยึดของกลางอื้อ

ที่จ.ชลบุรี สืบสวนพัทยาตามรวบแก๊งเอเย่นต์ค้ายาเสพติดเครือข่ายกรุงเทพ ยึดของกลางยาบ้า ไอซ์เพียบ

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันนี้ ( 17 ก.ค.62 ) พ.ต.อ.ประวิตร  ช่อเส้ง  ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.มาโนต  หวังสู้ศึก รอง ผกก.สส. สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนปราบปรามยาเสพติด ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวผู้ต้องหาแก๊งยาเสพติด ประกอบด้วย นายธาดาหรือน๊อฟ  โกมลมาลย์ อายุ 29 ปี ในข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1( ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายและพยายามจำหน่าย(ยาไอซ์)โดยไม่ได้รับอนุญา ”

นายนพพลหรือไทด์ จันทร์โคตร  อายุ 23 ปี ในข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาไอซ์,ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและร่วมกันพยายามจำหน่าย(ยาไอซ์)โดยไม่ได้รับอนุญาต” และนายกันตพัฒน์ หรือกอล์ฟ สันตินรศักดิ์ อายุ 35 ปี ในข้อหา “ ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์,ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายและร่วมกันพยายามจำหน่าย (ยาไอซ์) โดยไม่ได้รับอนุญาต , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย ”

พร้อมด้วยของกลาง ไอซ์ ชนิดผลึกเกล็ดสีขาวขุ่นน้ำหนักรวมถุงทั้งหมด 832.9 กรัม ยาบ้า ชนิดเม็ดลักษณะกลมแบนด้านหนึ่งผิวเรียบอีกด้านปรากฏอักษร wy จำนวนยาบ้าทั้งหมด 6,700 เม็ด และตรวจยึดทรัพย์สินตาม พรบ.มาตราการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด เป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น ซีวิค สีเทา หมายเลขทะเบียน ฏท 9217 กทม. รถจักยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น PCX สีขาว หมายเลขทะเบียน 8กอ 6436 กทม.และรถจักยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น GD สีดำ หมายเลขทะเบียน 7กถ 2127 กทม.

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้สืบทราบว่า นายน๊อฟฯ มีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้นักท่องเที่ยวในเขตเมืองพัทยา จึงให้สายลับล่อซื้อยาเสพติดจาก นายน๊อฟ ฯ นัดส่งมอบที่ริมถนนวิภาวดี-รังสิต จนสามารถจับกุมได้พร้อมยาไอซ์ 85.7 กรัม  หลังจากนั้นทำการสืบสวนขยายผลทราบว่าจะมีการซื้อขายยาเสพติดบริเวณลานจอดรถตลาดอินดี้ ถ.สุขสวัสดิ์ แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบพบ นายไทด์ฯ เดินเข้ามาส่งยาเสพติดเจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจค้นพบของกลางยาไอซ์ 204 กรัม หลังจากนั้นได้ทำการสืบสวนขยายผลจนทำให้ทราบว่ามียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ที่ห้องพักอีก นายไทด์ฯจึงนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบจนพบ นายกอล์ฟฯ อยู่ในห้องดังกล่าว พร้อมยาเสพติดยาบ้าจำนวน 6,700 เม็ด และยาไอซ์ 530 กรัม จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ

จากการตรวจสอบประวัติ นายกันตพัฒน์ หรือกอล์ฟ  สันตินรศักดิ์ อายุ 35 ปี พบว่า ปี 2549 เคยถูกจับกุม ข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ท้องที่ สน.บางขุนเทียน และในปี 2555 ได้ถูกจับกุม ข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต  ท้องที่ สภ.ขาณุวรลักษบุรี อีกด้วย

 

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น