X

อาสาตีเด็กเข้าพบเจ้าหน้าที่ก่อนตำรวจปล่อยตัวไป

ตำรวจแอบสอบปากคำอาสาที่ทำร้ายเด็ก ก่อนตำรวจปล่อยตัวไป ก่อนเปิดเฟสบุ๊คหลังเมื่อวานโดนถล่มจนต้องปิดเฟสบุ๊คหนี

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่สามพ่อ แม่ ขี่จักรยานยนต์ออกไปซื้อของกิน แล้วเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านอยู่ด้วยความกลัวจะเสียค่าปรับ จึงวนรถกลับแต่จังหวะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครตำรวจ สภ.หนองปรือ กระโดดเข้ามาดักหน้าพร้อมใช้อาวุธซึ่งคาดว่าเป็นไม้ความยาวกว่า 2 เมตรฟาดใส่อย่างแรง จนถูกเข้าที่ศีรษะของลูกชายวัย 2 ขวบ 1 เดือนจนสลบ ต้องเย็บถึง 3 เข็ม จากนั้นผู้เป็นแม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จนกระทั่งวันนี้ช่วงบ่าย( 28 มี.ค.62 ) พ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สอบสวน เจ้าของคดีได้เดินทางมาสอบปากคำ น.ส.กัลยา ตมกลาง แม่ของน้องแซม ตึกพัทยาทร ชั้น 3 ของโรงพยาบาลบางละมุง โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงก่อนจะเดินทางกลับไป แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด

หลังจากพ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สอบสวน เจ้าของคดีได้เดินทางมายัง สภ.หนองปรือ  ช่วงเย็นวันเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาตัวนายจักรภพ  บุญรอด อาสาสมัครตำรวจ สภ.หนองปรือ ดอดเข้าให้ปากคำกับ พ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สอบสวน เจ้าของคดี  ก่อนปล่อยตัวไป  ซึ่งในเบื้องต้นทางพ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สอบสวน เจ้าของคดี แจ้งข้อกล่าวหา “ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บทั้งร่างกายและจิตใจ”  ส่วนข้อหาอื่นนั้นต้องรอใบแพทย์จากโรงพยาบาลบางละมุงวินิจฉัยระบุอาการแล้วส่งมาให้ทางพ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สอบสวน เจ้าของคดีแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

นอกจากนั้นระหว่างที่ผู้สื่อข่าวติดตามทำข่าวที่ รพ.บางละมุง เจ้าหน้าที่ตำรวจยศ รอง สว. หัวหน้าชุดของอาสาคนดังกล่าว ได้พูดกับพูดสื่อข่าวว่าถ้าผู้สื่อข่าวไม่นำเสนอเรื่องมันก็ไม่มีอะไร แล้วยังพาดพิงว่าทำไมไม่ไปทำข่าวเกี่ยวกับพ่อของเด็กที่ถูกทำร้ายบ้าง

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่าหลังจากที่ นายจักรภพ ได้ทำร้ายเด็กจนเป็นข่าว เมื่อวานนั้นชาวบ้านได้เข้าไปโพสต์ข้อความใน เฟสบุ๊ค ของนายจักรภพ ใช้ชื่อว่า ต่อว่า ฌอน ครับ โดยเข้าไปต่อว่าถึงเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นจนต้องปิดเฟสบุ๊คหนีไป ล่าสุดในวันนี้ก็พบว่า นาย จักรภพ ได้เปิดเฟสบุ๊ค ใหม่แล้ว ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อขอสัมภาษณ์ถึงเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นแต่ก็ไม่ยอมตอบกลับแต่อย่างใด ในส่วนของเจ้าหน้าที่ชุดในวันเกิดเหตุรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้สื่อข่าวได้ขอสอบถามถึงเหตุการ์ณวันดังกล่าวก็ได้รับการปฎิเสธจะให้ข้อมูลแก่สาธารณชนให้รับทราบข้อมูล

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน