X

พ่อเด็กยันเอาเรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาให้ถึงที่สุด

พ่อเด็กยันเอาเรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาให้ถึงที่สุดส่วนอาสาเข้าให้ปากคำช่วงบ่ายวันนี้

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีพ่อแม่ลูกแค่วนรถกลับ กลัวเสียค่าปรับ เห็นด่านวนรถกลับ เจออาสาโหดดักซุ่มในที่มืด กระโดดคว้ากระบองฟาดถูกเด็กชาย 2 ขวบ อาการสาหัส แผลยาว 10 เซนติเมตร สลบเย็บ 3 เข็ม แม่ร่ำไห้พาแจ้งความเอาผิด ต้องหามส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอาการกำเริบอ้วกไม่หยุด

คืบหน้าล่าสุดช่วงเช้าวันนี้(27 มี.ค.62 ) ได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.จิรกฤต ทองจินดา สวป.สภ.หนองปรือ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยในเบื้องต้นทาง พ.ต.ท.กฤษณ์ มาสุข รอง ผกก.ป. สภ.หนองปรือ ได้เรียกนายจักรภพ บุญรอด อาสาคนดังกล่าวเข้ามาพบและให้ปากคำเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันนี้

ส่วนในเบื้องต้นได้รับทราบข้อมูลจากนายจักรภพว่า ในขณะปฎิบัติหน้าที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัด เห็นทางคนขับขี่รถ จยย.ซ้อนผู้หญิงและมีเด็กมาด้วย วกรถกลับเพราะด้านหน้ามีด่าน อาสาจักรภพก็เลยหยิบไม้ที่บริเวณที่ยืนอยู่แล้วเอาไปกั้นรถ จยย.จากนั้นชายคนดังกล่าวไม่ยอมหยุดและได้ก้มหัวหลบไม้ ทำให้ไม้ไปโดนหัวเด็ก หลังจากชายคนดังกล่าวก็หลบหนีไป ปล่อยให้แม่เด็กพาเด็กมาที่ด่าน  ก่อนรอง สวป.หัวหน้าชุดจะพาเด็กไปรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในเบื้องต้น นอกจากนั้นทางนายสิวา นิลขำ พ่อเด็กที่หลบหนีมีประวัติเกี่ยวกับยาเสพติด

ด้านนายสิวา นิลขำ อายุ 29 ปี พ่อเด็กเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวพร้อมชี้จุดเกิดเหตุว่า ตอนเกิดเหตุ ผมกลับแฟนออกไปหาข้าวกิน แต่พบว่าด้านหน้ามีด่านเลย วกรถกลับ ซึ่งรถจักรยานยนต์ผมไม่ได้ต่อภาษีและ พ.ร.บ.มา 3 ปี หมวกกันน๊อคก็ไม่มี ซึ่งในขณะวกรถกลับอาสายืนอยู่ตรงเสาไฟฟ้าออกมาใช้ไม้ฟาดเมียจนโดนลูกของตนเอง ซึ่งตนเองตะโกนบอกว่ามีเด็ก อาสาก็จะฟาดอีกตนเองเลยใช้ตีนถีบ ก่อนลงมาด่าและให้ชาวบ้านบริเวณแถวนั้นช่วยเหลือ  ส่วนอาการของลูกตอนนี้กระโหลกร้าว และเย็บ 3 เข็ม ซึ่งอยู่ในความดูแลของแพทย์ และจะเอาเรื่องถึงที่สุด

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน