X

หนุ่มอินเดียซึ้งตำรวจไทยจับชาวอินเดียด้วยกันลักทรัพย์

ภาพหนุ่มอินเดียซึ้งตำรวจไทยรวบเพื่อนชาติเดียวกันลักทรัพย์  นักท่องเที่ยวอินเดียยกมือไหว้พร้อมโอบกอด

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

ตำรวจไทยตามจับเพื่อนชาติเดียวกันลักทรัพย์ รายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 09.00 น.( 26 มี.ค. 62 ) พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธวัชชัย หนองบัว รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1และกำลังชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว MR.MANINDER SINGH อายุ 26 ปี สัญชาติ อินเดีย และน.ส.มัลลิกา ทองเรียม อายุ 32 ปี พร้อมของกลาง เงินสดจำนวน 5,350 บาท โดยมี MR.SAHU ANUPAM อายุ 31 ปี นักท่องเที่ยวชาวอินเดีย เป็นผู้เสียหายยืนยันชี้ตัว


สืบเนื่องจาก เมื่อคืนที่ผ่านมาขณะที่กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายหน่วยงานบูรณาการกำลังร่วมกันออกตรวจตราดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว ที่บริเวณถนนวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ได้รับแจ้งจากผู้เสียหาย ว่าขณะกำลังเดินเที่ยวอยู่นั้น ได้มีผู้ก่อเหตุได้ชักชวนเข้าไปเที่ยวสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยอ้างว่ารู้จักกับเจ้าของร้าน ด้วยความที่เป็นคนสัญชาติอินเดียด้วยกัน จึงหลงเชื่อเข้าไปเที่ยวในร้านดังกล่าว


ระหว่างนั่งดื่มกิน ได้มีแฟนสาวของผู้ก่อเหตุเข้ามานั่งดื่มด้วย จนกระทั่งเวลาประมาณ 01.00 น. พนักงานของร้านได้มาแจ้งบิลเป็นจำนวนราคา 5,521 บาท ผู้ต้องหาได้พูดหว่านล้อม ในทำนองสามารถลดราคาค่าเครื่องดื่มได้ 20 เปอร์เซ็นต์ ผู้เสียหายจึงยื่นเงินสดจำนวน 6,000 บาท ให้กับผู้ต้องไปเคลียร์บิล จากนั้นแฟนสาวผู้ต้องหาที่มาด้วยกันจะทำทีไปเข้าห้องน้ำ ก่อนทั้งคู่จะพากันหลบหนีไป
ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตาม จนสามารถจับกุมตัว ผู้ต้องหาทั้งสอง ขณะที่กำลังเข้าไปรับประทานอาหาร ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ห่างจากที่เกิดเหตุไม่มากนัก จากการขอตรวจสอบหนังสือเดินทางและเอกสารแสดงตัวตนของผู้ต้องหาชาวอินเดีย พบว่าการอนุญาตอยู่ในราชอาณาจักรไทยสิ้นสุดลงแล้วจำนวน 724 วัน ส่วนเงินสดของกลางพบว่าได้พบอยู่ตัวกระเป๋าของผู้ต้องหาทั้งสองคน จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป


ซึ่งหลังจากนั้นMR.SAHU ANUPAM อายุ 31 ปี นักท่องเที่ยวชาวอินเดีย เป็นผู้เสียหาย ได้ขอบคุณและโอบกอดเจ้าหน้าที่ตำรวจในการช่วยเหลือจับกุมคนร้ายที่เป็นคนชาติเดียวดันแต่มาทำกันเอง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยช่วยเหลือ

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน