ชายคลั่งทำร้ายเจ้าหน้าที่เจ็บหลายนายก่อนจะตกลงมาบาดเจ็บ

เล่นเอาวุ่นตำรวจไล่สยบชายคลุ้มคลั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจหัวแตกบาดเจ็บกว่า 3 นาย ก่อนหนีตกจากชั้น 2 บาดเจ็บ

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

ภาพกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพัทยา กำลังอาสา กำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิหลายสิบนายพยายามเข้าควบคุมตัวชายคลุ้มคลั่งจนตำรวจเจ็บ 3 นาย รายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 09.30น.( 7 มี.ค.62 ) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วย พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเณย์ รอง ผกก.ป.สภ.เมือง พัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดตรวจสอบและระงับเหตุ หลังได้รับแจ้งเหตุจากโรงแรมแห่งหนึ่งย่านพัทยาใต้ ถนนพัทยาสาย 2 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่ามีชายคลุ้มคลั่งทำร้ายทรัพย์สินทางโรงแรมเสียหายเป็นจำนวนมาก

ในที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวและพนักงานโรงแรมกำลังยืนมุงดู ชายคลุ้มคลั่งภายในห้องน้ำโรงแรมบนชั้น2 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปตรวจสอบและพยายามเปิดประตู ชายดังกล่าวพยายามใช้ไม้ตีและนำเศษของที่แตกปาใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช่เหล็กยาวและอุปกรณ์ต่างๆมาช่วยเพื่อเข้ารวบตัวผู้ก่อเหตุ แต่ทางผู้ก่อเหตุตัวใหญ่และมีแรงมากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดประตูเข้าไปล็อกตัวกว่า10คน แต่ไม่สามารถจับตัวได้เพราะผู้ก่อเหตุใช้ไม้และเศษกระจกต่อสู้เจ้าหน้าที่ตำรวจตลอด

จน ส.ต.ท.อาทร วงค์สิงห์ ที่พยายามเข้าควบคุมถูกตีที่หัวแตกเลือดไหล และยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก2นายได้รับเจ็บที่มือ และปาก ใบหน้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงถอยออกมาเพื่อตั้งหลักและวางกำลังหาวิธีป้องกันใหม่เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บและสามารถควบคุมตัวชายคลุ้มคลั่งได้  และเมื่อเจ้าหน้าที่ถอยออกมาผู้ก่อเหตุก็วิ่งออกมาสภาพไม่ใสเสื้อผ้า พร้อมไม้ขนาดใหญ่และวิ่งหนีออกไปอีกทางด้านของโรงแรมแต่เป็นทางตัน จากนั้นชายคลุ้มคลั่งจึงนำรถเข็นตีกระจกจนแตกเพื่อจะใช้เป็นทางหลบหนี แต่เกิดบริเวณที่ชายคลั่งเป็นชั้น2 จึงตกลงไปนอนนิ่ง และไม่สามารถขยับตัวได้เพราะได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวและให้เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นทางตัวชายคลุ้มคลั่งนั้นไม่ทราบมาจากไหน พอเดินเข้ามาในโรงแรมก็เดินเข้าห้องน้ำไปเลย และผ่านไปไม่นานก็ได้ยินเสียงร้องดังจึงไปตรวจสอบแต่ผู้ก่อเหตุจะทำร้ายจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว ส่วนสาเหตุคลุ้มคลั่งนั้นก็ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

ภาพ/ข่าว นาย สุวัฒนชัย หอมชื่น

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น