X

หนุ่มประกันเมาซิ่งรถ..ชนคนดับนักท่องเที่ยวเจ็บ

หนุ่มประกันภัยเมาซิ่งเก๋งชนหญิงข้ามถนนดับคาที่ส่วนนักท่องเที่ยวจีนเดินริมฟุตบาทถูกชนเจ็บอีกรายเจ้าตัวยังให้การอ้อแอ้ตำรวจรีบนำตัวไปสอบสวนทันที

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน


เหตุการณ์หนุ่มพนักงานบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่ง เมาควบเก๋งชนคนเดินข้ามถนนก่อนรถจะเสียหลักพุ่งชนป้ายจราจรและเสาไฟฟ้าข้างทางและมีนักท่องเที่ยวชาวจีนกำลังเดินอยู่ริมถนนถูกชนได้รับบาดเจ็บไปอีกราย เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00น. วันที่ 2 มี.ค.62 ร.ต.อ.ศรสุพรรณ อดทนศรีอนันต์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนคนเดินข้ามถนนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงเรียนโพธิสัมพันธ์พิทยาคาร ถนนพัทยานาเกลือ ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อคือนาง นิตยา กุดโอกาส อายุ48ปี อยู่บ้านเลขที่14/1 ถนนสุพรรณ แขวงดุสิต เขตดุสิต กทม. นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพแขนขาหัก ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นนักท่องเที่ยวชายชาวจีนเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.พัทยาเมโมเรียล


ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งนิสสัน สีบรอนท์ ทะเบียน ฎฐ 1721 กทม.สภาพด้านหน้าพังยับเยิน กระจกหน้าแตกโดยยังมีเศษเส้นผมติดอยู่ และยังมีป้ายจราจร พร้อมกับเสาไฟฟ้าริมฟุธบาทได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนคุมตัวนายวุฒิวงศ์ หิรัญญานนท์ อายุ42ปี หนุ่มพนักงานบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งที่อยู่ในอาการมึนงง กลิ่นสุราคละคลุ้ง ซึ่งเป็นคนขับมาทำการสอบสวนและทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย


ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยานำเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง เพื่อรอญาติติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป..

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน