X

เฒ่าสวิตเครียดธุรกิจเจ๊งดิ่งดาดฟ้าชั้น 7 คอนโดดับ

วงจรปิดจับภาพเฒ่าสวิตออกจากห้องพักเดินขึ้นทางหนีไฟกระโดดชั้นด่านฟ้าตกลงมาเสียชีวิต รายนี้เปิดเผยเมื่อเวลาเมื่อเวลา 10.00 น.( 3 ธ.ค.66 ) ร.ต.ท.อนิรุจน์ เจ๊าเหราะ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน  ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา   และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา  เข้าตรวจสอบชาวต่างชาติตกลงมาจากที่สูงเสียชีวิต  เหตุเกิดที่ คอนโดแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ภายในซอยทัพยา 15  ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ในเกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 7 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ (นายแอนเดรียส แวร์เนอร์)อายุ 71 ปี สัญชาติ  สวิตเซอร์แลนด์ สวมเสื้อฮาวายสีดำ กางเกงขาสามส่วนลายสีฟ้า  นอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณพื้นถนนทางออกของคอนโดดังกล่าว  สภาพศพศีรษะแตกเลือดไหลออกจำนวนมาก  ข้างผู้เสียชีวิตพบถังขยะสีเหลืองแตกล้อถังขยะหลุดคาดผู้เสียชีวิตตกลงมาใส่ถังขยะดังกล่าว  จากการตรวจสอบทราบว่าผู้ตายพักอยู่ ที่ห้อง 606 ชั้นที่ 6 ของคอนโดดังกล่าว ภายในห้องพักไม่พบร่องรอยต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด  ประตูห้องยังเปิดทิ้งไว้

ด้านพนักงานแม่บ้านของคอนโดดังกล่าวทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงเหมือนของหนักตกลงมา  ตอนแรกนึกว่าเป็นเสียงของโครงการก่อสร้างฝั่งตกข้าม มา แต่มีน้องคนหนึ่งมาบอกให้ไปดูว่าเหมือนชาวต่างชาติที่พักในคอนโดตก  จึงได้ไปดูพบว่าเป็น นายแอนเดรียส ที่พักอยู่ชั้นที่ 6

เบื้องต้นร.ต.ท.อนิรุจน์ เจ๊าเหราะ รอง สว.สอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพขณะเดินออกจากห้อง ไปทางประตูหนีไฟแล้วขึ้นไปชั้นดาดฟ้า ส่วนกล้องด้านหน้าก็สามารถจับได้ตอนร่วงลงมากระแทกถังขยะเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดเครียดเรื่องธุรกิจบาร์เบียร์  ซึ่งผู้ตายเป็นเจ้าของบาร์เบียร์แห่งหนึ่งตั้งอยู่ภายในซอยวัดบุญกาญจนราม  แล้วโดนพิษของโควิด-19 ทำให้ธุรกิจเจ๊งแต่ผู้เสียชีวิตยังจ่ายค่าเช่าตึกอยู่ถึงบาร์เบียร์จะปิด

ต่อจากนี้จะส่ง นายแอนเดรียส ผู้เสียชีวิตชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุที่สถาบันนิติเวช  รพ.ตำรวจ พร้อมประสานสถานทูตติดตามญาติผู้เสียชีวิตมาดำเนินการต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน