X

สาวรัสเซียดิ่งชั้น 7 คอนโดดังจอมเทียนดับ ส่วนแฟนหนุ่มรัสเซียคลั่งตำรวจคุมสอบเค้น

 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ ( 13 ส.ค. 66 ) พ.ต.อ.วัฒนชัย แสงฤทธิ์  ผกก.สภ.นาจอมเทียน  พ.ต.ท.คณิศร อภิสมพ์ รอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน พ.ต.ต.สุพรรณ โสภี สว.สอบสวน สภ.นาจอมเทียน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 2 ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา ตำรวจ ตม.จ.ชลบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาล กม.10 และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิโรจนธรรมสถานสัตหีบ ร่วมตรวจสอบหญิงต่างชาติตกจากชั้นที่ 7 ของ คอนโด ซอยนาจอมเทียน 4  ม.1  ต.นาจอมเทียน  อ.สัตหีบ  จ.ชลบุรี


ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ Ms.lee (นามสมมติ ) อายุ 32 ปี ชาวรัสเซีย สภาพสวมเสื้อยืดสีเขียว เสื้อยีนส์แขนยาวคลุมทับ ท่อนล่างเปลือยเปล่า นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณพื้นหน้าอาคาร A คอนโดดังกล่าว โดยมีแฟนหนุ่มทราบชื่อ Mr.Bee (นามสมมติ)อายุ 30 ปี  ชาวรัสเซียถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมลงมาบริเวณชั้นล่างก่อนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน  ตำรวจท่องเที่ยวพัทยาจำนวนกว่า 5 นายออกแรงในกาควบคุมตัวให้นอนกับพื้นก่อนใส่กุฐญแจมือ แล้วนำไปควบคุมสติที่ สภ.นาจอมเทียน

​จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 2  พร้อมแพทย์เวร รพ.กม.10  ทำการชันสูจน์สภาพศพผู้เสียชีวิต   ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย  จากนั้นได้ขึ้นไปตรวจสอบพบห้องพักเลขที่ 130/168 ชั้นที่ 7 ของอาคาร A ซึ่งพบว่าบริเวณห้องนั่งเล่นมีการร่วมรัปประทานอาหารและดื่มสุราด้วยกัน สภาพห้องรกจาการไม่ทำความสะอาดหรือเก็บของแต่ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้กัน   ส่วนห้องนอนพบว่ามีร่องรอยการดื่มเหล้าเพราะมีขวดเหล้าที่กินหมดไปแล้ว 2 ขวดวางอยู่  สภาพที่นอนไม่เก็บเรียบร้อยโดยผ้าปูไม่ได้คลุมที่นอนหมด   และด้านข้างเตียงทางหัวนอนอยู่ตรงช่องหน้าต่างที่ Ms.lee ตกลงมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 2  จึงเก็บร่องรอยลายนิ้วมือแฝงทั้งหมดตามที่เปิดปิดประตู  ข้างของเครื่องใช้ภายในห้อง

​ในเบื้องต้นทาง Mr.bee ยังอยู่ในอาการเครียดและยังไม่สางเมา  ยังพูดจาวนไปวนมาไม่รู้เรื่อง  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่า Mr.bee เป็นคนเช่าห้องดังกล่าวกับเจ้าของห้องโดยตรง  ส่วน Ms.lee ได้รู้จักและมาหา Mr.bee ได้ประมาณ 1 อาทิตย์  และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ( 11 ส.ค. 66 ) ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองพัทยา  ว่าหนังสือเดินทางหาย  และได้เข้าไปปรึกษาที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี เกี่ยวกับการอยากจะกลับบ้าน  ซึ่งทางด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรีได้ให้คำแนะนำไป  ก่อนจะมาพบว่าตกจากชั้นที่ 7 ของคอนโดดังกล่าวเสียชีวิต

​ซึ่งในเบื้องต้นจะนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง  และจะทำการสอบสวน Mr.beeเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน