X

อุกอาจแจ๊สดำประกบยิงสองสาวขับเบนซ์หรูบาดเจ็บสาหัสหน้าผับดังเมืองพัทยา

เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 24 มีนาคม 2566 พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งยิงกันมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดทางออกผับดัง YING CLUB ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีหลังรับแจ้งพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจเขต ชุดสืบสวน พร้อมทั้งประสารหน่วย พิสูจน์หลักฐานเร่งรัดลงพื้นตรวจสอบหาข้อมูล

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อเมอร์ซิเดสเบนซ์ รุ่น Amg cls 53 สีดำ สภาพรถจอดทิ้งอยู่กลางถนนบริเวณหน้าทางเข้าผับมีร่องรอยถูกยิงตามจุดต่างๆของรถ พบปลวกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 6 ปลอก ด่านเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้กั้นพื้นที่เกิดเหตุเพื่อกันคนไม่เกี่ยวข้องออกก่อนพร้อมทั้งถ่ายถาพตามจุดเกิดเหตุ นอกจากนี้พบหัวกระสุนตกอยู่ในรถเบนซ์คันดังกล่าวจึงเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐานส่วนผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสองราย ทราบชื่อรายที่ 1 คือน.ส.ทิพวรรณ โวลา อายุ 26 ปีถูกยิงเข้าที่แก้มด้านซ้ายกระสุนฟังในโพงจมูก ส่วนอีกรายทราบชื่อคือ Miss. LI XINYING อายุ 23 ปี สัญชาติจีนเป็นคนขับรถคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บถูกคมกระสุนยิงเข้าที่มือด้านซ้าย ด้านพลเมืองดีได้เคลื่อนย้ายส่งรักษาตัวที่โรงบาลเมโมเรียลก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปสอบถามถึงเหตุการณ์กับ หัวหน้าการ์ดโดยเล่าว่าผู้ก่อเหตุได้มาเที่ยวที่ผับดังกล่าวจริงโดยมีปัญหาในร้านและเดินมาบอกการ์ดที่ดูแลอยู่ว่ากลุ่มคนเกาหลีเดินชนทางเจ้าหน้าที่การ์ดที่ดูแลร้านก็ได้เข้าไปห้ามปราบพร้อมทั้งขอร้องอย่ามีปัญหากันก่อนจะให้แยกย้ายกันช่วงเวลาตี 2 เป็นช่วงที่ทางร้านกำลังเคลียร์ลูกค้าออกเพื่อปิดร้านโดยคาดกันว่าผู้ก่อเหตุคิดว่า กลุ่มคนเกาหลีที่มีปัญหาด้วยขับรถเบนซ์จึงขับรถตามไปประกบยิงจนมีผู้บาดเจ็บ

ด้านผู้เห็นการณ์เล่าบอกข้อมูลต่อเจ้าหน้าที่ด้วยว่าเห็นรถผู้ก่อเหตุเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้าแจ๊ส สีดำ ไม่ทราบทราบทะเบียนก่อเหตุยิงและหลบหนีไม่ทราบทิศทาง

เบื้องต้นด้าน พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยาให้เจ้าหน้าที่ทุกชุดลงพื้นที่พร้อมทั้งให้ชุดสืบสวนหาข้อมูลให้มากที่สุดรวมถึงให้ใล่กล้องวงจรปิดทุกมุมที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนีและกล้องภายในร้านช่วงเกิดเหตุเพื่อเร่งตามตัวคนร้ายรายนี้มาลงโทษขบวนการของกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน