ตำรวจไซเบอร์ รวบชายอายุ 29 ปี 2 คน เว็บพนันออนไลน์คาบ้านพูลวิลล่า

ตำรวจไซเบอร์ รวบชายอายุ 29 ปี 2 คน เว็บพนันออนไลน์คาบ้านพูลวิลล่า ในอ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมเงินสด 8,500,000 บาท ทองคำน้ำหนัก 25 บาท โทรศัพท์มือถือ 37 เครื่อง โดยอ้างว่าระยะหลังไม่มีผู้เล่นพนันออนไลน์ จึงหันมารับแทงพนันผ่านทางโทรศัพท์แทน
เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พ.ต.อ.ชูศักดิ์ เคทอง ผกก.2 บก.สอท.2 บช.สอท. พร้อมพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจบก.สอท.2 บช.สอท. สืบทราบว่ามีการเปิดเว็บพนันออนไลน์ ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงได้ วางแผนเข้าทำการจับกุม โดยประสานให้ตำรวจชลบุรีดำเนินการขอออกหมายและร่วมตรวจค้น ที่บ้านดังกล่าว โดยจากการตรวจค้น ในบ้านพบนายอิทธิพล อายุ 29 ปี และนายณัฐพล อายุ 29 ปี ตรวจค้นบ้านซึ่งเป็นพูลวิลล่าชั้นเดียวบนเนื้อที่กว่า 50 ตร.วา พบรถยนต์ 3 คัน มอเตอร์ไซค์ 2 คัน และเงินสด 8,500,000 บาท ทองคำน้ำหนัก 25 บาท คอมพิวเตอร์ 7 เครื่อง โทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ รวม 37 เครื่อง และไอแพด 1 เครื่อง อาวุธปืนลูกโม่ พร้อมเครื่องกระสุนปืน สมุดธนาคารและเอทีเอ็ม จึงทำการตรวจยึดเพื่อไปตรวจสอบ

นายอิทธิพล เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เปิดเว็บพนันออนไลน์ รวมทั้งชอบเล่นเองด้วย แต่ระยะหลังเว็บพนันไม่มีลูกค้า เลยหันมาเล่นเองและมีลูกค้าโทรศัพท์มาแทงส่วนตัว เพราะเป็นคนชอบเล่นอยู่แล้ว และรับลูกค้าโดยตรงไม่ได้เปิดในเว็บได้ประมาณ 2 เดือน หลังได้กำไรเดือนละประมาณ 8- 9 ล้านบาท โดยซื้อทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ด้วยเงินสด


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จึงส่งดำเนินคดีฐานร่วมกันเปิดให้มีการเล่นพนันออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ เมืองพัทยา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน