มดแดงแกงใต้ แกงใต้พัทยานานกว่า 20 ปี

มดแดงแกงใต้ แกงใต้พัทยานานกว่า 20 ปี
เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

คนพัทยาต้องรู้จักกันดีร้านมดแดงแกงใต้ ซึ่งเปิดคู่เมืองพัทยานานกว่า 20 ปี โดยเมื่อ 3 ปี ที่ผ่านมานั้นได้ปิดไปทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งหลายคนต่างสอบถามกันว่าร้านมดแดงแกงใต้นั้นหายไปไหน ก็ไม่มีใครให้คำตอบได้ เพราะยังติดใจรสชาติอาหารที่เผ็ดแบบฉบับคนใต้ ถูกปากคนพัทยา

น.ส.พรพัฒน์ เสืออนันต์  หรือ เจ้มดแดง กล่าวว่าตนเปิดร้านมดแดงแกงใต้มานานกว่า 20 ปีแล้ว แต่เมื่อ 3 ปี ได้หยุดไปทำธุรกิจส่วนตัว ก่อนที่จะตัดสินใจเปิดร้านมดแดงแกงใต้อีกครั้ง โดยเปิดได้เพียง 7 วัน ลูกค้าเก่าเมื่อทราบข่าวต่างก็ตามมากิน โดยอาหารของตนก็เป็นสูตรเดิมที่เคยทำมา จะมีอาหารที่คนนิยมสั่งกินไม่ว่า จะเป็น แพนงหมู หมูทอด แกงส้มปลากระพง แกงไตปลา ผัดสะตอ คั่วกลิ้ง ไข่พะโล้ ต้มจืดหมูผักกาดดอง มีน้ำพริก หลนปู นอกจากนี้ยังมีขนมจีน น้ำยา น้ำพริก  กับข้าวทั้งหมดมากกว่า 40 อย่างในแต่ละวัน โดยจะขายแบบราดข้าว 1 อย่างจานละ 35 บาท ราดข้าว 2 อย่าง  2 อย่าง ราคา 40 บาท นอกจากนี้ยังมี ขนมหวาน อาทิ กล้วยบวชชี ถั่วแดง ราคาถ้วยละ 20 บาท

สำหรับร้านมดแดงแกงใต้ นั้นตั้งอยู่ภายในซอยเนินพลับหวาน เลยอนามัยหนองสมอมาเล็กน้อย เปิดตั้งแต่เวลา 07.00-15.00 น. ทุกวัน สามารถสอบถามเส้นทางหรือสั่งใส่กล่องได้ที่ เบอร์ 083-6355998

เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน