ร้านเด็ดบอกต่อ! ร้านส้มตำเจ๊พร บ่อนไก่ ซอย 10 สัตหีบ กับน้ำปลาร้าสูตรเฉพาะ

ที่จ.ชลบุรี รอหน่อย อร่อยแน่ ร้านส้มตำเจ๊พร บ่อนไก่ ซอย 10 สัตหีบ กับน้ำปลาร้าสูตรเฉพาะ สดใหม่วันต่อวัน

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

ร้านส้มตำในย่านสัตหีบที่ถือว่าถูกปาก ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ และคุ้มค่า ที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือคนสัตหีบ ที่รับประทานแล้วต้องกลับมาใหม่ ในความแซ่บบบซี๊ดดดดดด ของรสชาติและวัตถุดิบในการปรุงแต่ง สดใหม่ทุกวัน  และเมนูอาหารแปลกใหม่ที่มาสัตหีบแล้วต้องกินถ้าไม่กินถือว่ามาไม่ถึง  ต้องที่นี้ ร้านส้มตำเจ๊พร บ่อนไก่ ซอย 10 สัตหีบ

สำหรับเมนู ที่มาแล้วต้องจัดก็มีมากมายอยู่ที่ความชอบของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ไก่ทอด  เห็ดทอด ตำยอดมะพร้าวอ่อน ตำไหลบัว   แต่จะว่าแปลกใหม่ก็จะเป็น ตำลูกตาลอ่อนกุ้งสดหรือจะใส่ปูม้าก็ได้ หากเป็นเมนูยำก็มีเป็นยำปูมาสดๆ มากจากทะเลทุกวัน หรือจะเป็นเกาเหลารวม  ที่ร้านนำเส้นแก้วมาตำรวมกับ ปูม้า กุ้งสด หมูยอรสชาติแซ่บบบซี๊ดดดดดด กำลังพอดีถูกใจใครหลายๆคน  จึงทำให้ลูกค้าทั้งหลายต่างติดอกติดใจ ในรสชาติ

น.ส.อารีรัตน์  วารียันต์ กล่าวว่าสำหรับเคล็ดลับความเด็ดของรสชาติอาหารทางร้านได้ปรุงน้ำปลาร้าเป็นสูตรของทางร้านและวัตถุดิบทุกอย่างต้องสดใหม่วันต่อวัน จึงเป็นจุดขายทำให้ลูกค้าถูกใจในรสชาติและบอกกันต่อๆจึงทำให้มีลูกค้าเข้ามารับประทานเป็นจำนวนมาก

สำหรับการให้บริการ ร้านส้มตำเจ๊พรเปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.30 น. ของทุกวันยกเว้น อังคาร สำหรับวันจันทร์-ศุกร์สามารถโทรมาจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 0815900489  แต่สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ ต้องเข้ามาที่ร้านโดยตรง  แนะนำให้ โทรจองก่อน    เพราะลูกค้าแน่นมาก หรือไม่สะดวกมานั่งกินที่ร้านสามารถสั่งผ่าน Delivery ได้จนถึงเวลา 20.30น.

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น