X

ยึดยาไอซ์ล็อตใหญ่ซุกป่าหญ้าในโกดังร้าง

ยึดยาไอซ์ล็อตใหญ่ซุกป่าหญ้าในโกดังร้าง ผู้การเมืองชลฯ สั่งแกะรอยตามล่าทลายขบวนการ
เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 19 ก.ย. 63 มีรายงานว่า พล.ต.ต.ทนงค์ ทองประดับเพชร ผบก.ศพฐ.2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก. สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี และ พ.ต.ท.มนตรี มีภาษี สวป.ฯ และ พ.ต.ท.สุดเขต สิมาธรรม สว.สส.ฯ ได้นำกำลังชุดสืบสวน ตรวจยึดยาเสพติด ประเภทยาไอซ์ จำนวนหลายร้อยกิโลกรัม อยู่ที่บริเวณโกดังร้าง ในพื้นที่ ม.4 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณทางเข้าโกดังร้างแห่งนี้ ทางเข้ามีป่าหญ้าปกคลุมสองข้างทาง สภาพมืดเปลี่ยว ไม่มีไฟฟ้าส่องแสงสว่าง พบเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน กำลังใช้อุปกรณ์เก็บหลักฐานรอยนิ้วมือแฝงจากยาไอซ์ที่ถูกแพ็คด้วยถุงสีดำอย่างดี ถูกซุกอยู่ริมป่าหญ้าสองข้างทางจำนวน 6 จุด รวมน้ำหนักกว่า 200 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 150 ล้านบาท นอกจากนี้ยังพบเศษเถ้าถ่าน และกระเบื้องคล้ายมีการพิงไฟ ตำรวจจึงทำการเก็บไปตรวจสอบ เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม

พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก. สภ.บางละมุง เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 15.30 น. ที่ผ่านมา ขณะที่นำกำลังออกตรวจป้องกันเหตุอาชญากรรมในพื้นที่ ได้รับงานจากสายตรวจตู้ยามนาวัง ว่าพบกระสอบสีดำคาดว่ามียาเสพติดซุกซ่อนอยู่บริเวณโกดังร้างแห่งนี้ เมื่อนำกำลังมาตรวจสอบ พบว่าเป็นยาไอซ์ถูกบรรจุอยู่ในกระสอบสีดำถูกแพคซีลสูญญากาศอย่างดี ถูกแอบไว้ในป่าหญ้าห่างจากริมถนน 2 เมตร จึงกั้นพื้นที่เกิดเหตุ โดยรอบทั้งหมด ก่อนประสานงาน ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรอยนิ้วมือแฝง และเก็บหลักฐานสำคัญอื่นๆ

ภายหลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.ประการ ประจง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ทราบข่าว ได้สั่งการชุดปราบปรามยาเสพติดจังหวัดชลบุรี บูรณากำลังร่วมกับตำรวจท้องที่ ร่วมกันกระจายกำลังออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทาง เพื่อหาเบาะแสว่าผู้ใดนำมาซุกซ่อนไว้ในป่าหญ้าในโกดังร้างแห่งนี้ เนื่องจากเป็นยาเสพติดล็อตใหญ่ ที่ถูกตรวจพบได้ในรอบหลายปี อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้เร่งสืบสวนหาตัวผู้กระผิดเพื่อตามทลายเครือข่ายยาเสพติดเหล่านี้ต่อไป

เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน