X

นักวิ่งจำนวนมากร่วมงานวิ่งการกุศลมอบเงินให้ รพ.จำนวน 1 ล้านบาท

()

นักวิ่งจำนวนมากร่วมงานวิ่งการกุศล  “UNITHAI SHIPYARD-CUEL Run for Charity 2020 วิ่งด้วยใจมอบให้โรงพยาบาล”
เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

ที่สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี นายอรรถสิทธิ์กอชัยพฤกษ์กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดแอนด์เอนจิเนียริ่ง จำกัด และ บริษัท ชียูอีแอล จำกัด เป็นประธานกล่าวเปิดงาน “UNITHAI SHIPYARD-CUEL Run for Charity 2020 วิ่งด้วยใจมอบให้โรงพยาบาล” ในโอกาสครบรอบ 30 ปี บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดแอนด์เอนจิเนียริ่ง จำกัด และครบรอบ 20 ปี บริษัท ซียูอีแอล จำกัด  โดยมีแขกผู้มีเกรียติเข้าร่วมงาน อาทิ  นาย อนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ นาง จินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีเทศบาลนครแหลมฉบัง นายแพทย์จิรศักดิ์ จิรากูลสวัสดิ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษโรงพยาบาลแหลมฉบัง นาย กัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา แขกผู้มีเกรียติ  และนักวิ่งเข้าร่วมงานจำนวนมาก

สำหรับงานกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล “UNITHAI SHIPYARD-CUEL Run for Charity 2020 วิ่งด้วยใจมอบให้โรงพยาบาล” เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปีของการก่อตั้ง บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดแอนด์เอนจิเนียริ่ง จำกัด และครบรอบ 20 ปี บริษัท ซียูอีแอล จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการจัดงานคือ เพื่อจัดหารายได้หลังหักค่าใช้จ่ายในการสมทบทุนซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลแหลมฉบังจ. ชลบุรีเพื่อสร้างประโยชน์และเป็นศูนย์ส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชนที่อยู่อาศัยในบริเวณโดยรอบ  ส่งเสริมให้ครอบครัวพนักงานในองค์กรคนในชุมชนรวมถึงประชาชนทั่วไปหันมาออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น  เพื่อส่งเสริมฟื้นฟูและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในภาคตะวันออกเกิดการสร้างงานสร้างรายได้เสริมสภาพคล่องกระตุ้นการบริโภคภาคประชาชนผ่านการเดินทางภายในประเทศหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 ได้เบาบาง

สำหรับประเภทการแข่งขัน แบ่งออกเป็น 3 ระยะ คือ FUN RUN 3.5 กิโลเมตร  FUN RUN 5 กิโลเมตร และ MINI MARATHON 10.5 กิโลเมตร  โดยเส้นทางการวิ่งที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้ จะเป็นการวิ่งภายในสวนนงนุช หนึ่งในสิบสวนที่สวยที่สุดในโลก เป็นสถานที่พักผ่อนที่นับว่าใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก เข้าไปชมสวนไม้ดอกไม้ประดับ สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร และสวนพฤกษชาติอื่น ๆ อีกจุดที่นักวิ่งจะต้องแวะเช็คอินถ่ายรูปนั่นคือ โซนหุบเขาไดโนเสาร์ ที่จะได้สัมผัสกับเหล่าสิ่งมีชีวิตในยุคโบราณ กว่า 70 ชนิด มากถึง 200 ตัวด้วยกัน

เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน