พี่หนิง-อัมพร แสงแก้ว นั่งเก้าอี้นายกสมาคมนักข่าวพัทยา

สมาคมนักข่าวพัทยาเปิดประชุมใหญ่คัดเลือกนายกสมาคมคนใหม่ ดัน “พี่หนิง” อัมพร แสงแก้ว อดีตนายกสมาคมคนเก่าให้กลับมาดูแลสมาชิกนักข่าวอีกครั้ง
เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

วันที่ 18 ก.ย.63 มีรายงานว่า สมาคมนักข่าวพัทยาได้จัดประชุมใหญ่ที่ห้องประชุมอะเมซอน เยื้องที่ว่าการอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีสมาชิกสมาคมนักข่าวพัทยา ซึ่งเป็นสื่อมวลชนและผู้สื่อข่าวแขนงต่าง ๆ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง

เนื่องด้วยที่ผ่านมาได้ครบวาระการบริหารงานของคณะกรรมการสมาคมนักข่าวพัทยาชุดเก่าที่มี สามารถ ทองรอด อดีตนายกสมาคม ซึ่งต้องมีการคัดเลือกผู้ที่มีความเหมาะมาร่วมกันขับเคลื่อนสมาคมนักข่าวพัทยาเพื่อเป็นกระบอกเสียงให้สังคมอย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างความสามัคคีกลมเกลียว รวมทั้งเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้พี่น้องในสัมมาอาชีพสื่อสารมวลชน เมืองพัทยา

แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในทั่วโลก ทำให้เกิดช่องว่างในการบริหารสมาคมหลังหมดวาระ และหลังจากสถานการณืคลี่คลายลง จึงได้จัดให้มีการประชุมใหญ่ของสมาคมนักข่าวพัทยาดังกล่าวขึ้นเพื่อคัดเลือกนายกสมาคมและคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ชุดใหม่ขึ้น

ทั้งนี้ ในที่ประชุมมีมติสนับสนุนให้พี่หนิง-อัมพร แสงแก้ว อดีตนายกสมาคมนักข่าว กลับมาเป็นนายกสมาคมฯ อีกวาระหนึ่ง เนื่องด้วยมีความเหมาะสมทั้งวุฒิภาวะ และศักยภาพในการทำงาน ที่สำคัญคือเป็นผู้ใหญ่ในวงการสื่อสารมวลชนเมืองพัทยาที่เป็นที่เคารพนับถือของบรรดาผู้สื่อข่าวรุ่นน้อง จึงทำให้การยกมือออกเสียงในวันนี้เป็นเอกฉันท์

เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น