หนุ่มวินผิดหวังความรัก

หนุ่มวินผิดหวังความรักผูกคอดับคาต้นไม้ริมทาง รปภ.หลอนหมาเห่าเรียกมาเจอศพ

เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 9 ก.ย. 63 พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตผูกคออยู่ริมทางบริเวณถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ม.3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลบางละมุงรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบสุนัขพากันเห่าหอนเกรียวสร้างความขนหัวลุกเป็นอย่างมาก ที่กิ่งของต้นชัยพฤกษ์ มีผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี อาชีพวินจยย.รับจ้าง แต่งตัวดี สวมเสื้อเชิ้ตแล้วสวมเสื้อคลุมแขนยาวทับ มีแว่นตาดำเหน็บอยู่ที่คอเสื้อ สวมกางขาสามส่วน สวมถุงเท้า ใช้เชือกผูกที่กิ่งทำเป็นบ่วงคล้องที่ลำคอ ลำตัวห้อยขาลากกับพื้น อยู่ในสภาพลิ้นจุกปาก ตัวเริ่มแข็ง ข้างกันยังพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าสีน้ำเงินจอดทิ้งไว้ มีขวดเบียร์วางตั้งอยู่ในตะกร้าหน้ารถ 1 ขวดและที่พื้นอีก 1 ขวด เจ้าหน้าที่กันผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ ตรวจสอบไม่พบมีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบกระดาษเขียนบรรยายข้อความตัดพ้อถึงผู้หญิงอันเป็นที่รัก ก่อนจะบอกลา ขอโทษ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านใกล้เคียง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงสุนัข เห่าหอนผิดปกติ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อเห่านานเข้าก็เกรงว่าจะรบกวนลูกบ้าน จึงขี่ จจย.ตามเสียงสุนัขไปเพราะอยากรู้ว่าเห่าอะไร เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุก็พบ ว่ามี จยย.จอดอยู่มีลักษณะเหมือนคนยืนอยู่ในพุ่มไม้ จึงส่องไฟฉายไปตรงจุดที่มีคนอยู่ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่าที่ใบหน้ามีลิ้นจุกปากออกมา ที่ลำคอยังมีเชือกผูกห้อยอยู่กับกิ่งไม้ ด้วยความตกใจก็รีบวนรถกลับออกจากที่เกิดเหตุทันที เมื่อตั้งสติได้ก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้นพ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ทีมแพทย์ จากโรงพยาบาลบางละมุง ร่วมตรวจสอบ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทั้งยังพบจดหมายเขียนตัดพ้อ จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นการคิดสั้นฆ่าตัวตาย ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะเกิดจากปัญหาเรื่องของความรักที่ผิดหวังหรือมีปัญหาบางอย่าง ก่อนมาตัดสินใจผูกคอตายดังกล่าว
เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น