เหล็กโครงการก่อสร้างตึก 23 ชั้นตกใส่รถประชาชนเสียหาย

เหล็กโครงการก่อสร้างตึก 23 ชั้นตกใส่รถประชาชนเสียหาย
เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 6 ก.ย.63 นายวิชัย พาโคกกรวด อายุ 51 ปี ได้แจ้งว่าเกิดเหตุมีเหล็กซึ่งเป็นวัสดุอุปกรณ์จากการโครงการก่อสร้างอาคาร ค.ส.ล. 23 ชั้น ที่ตั้งอยู่ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ สายสามพัทยากลาง ตกใส่รถยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กภ 6909 กรุงเทพมหานคร จนได้รับความเสียหายที่ฝากระโปรงหน้า กระจกหน้ารถ ซึ่งจอดไว้ที่ลานจอดรถของห้องพักในละแวกดังกล่าว
จากการตรวจสอบพบว่าสิ่งที่ตกใส่นั้นเป็นเหล็กคล้ายขาตั้งนั่งร้าน ความยาวประมาณ 80 เซนติเมตร ตกใส่ฝากระโปรงด้านหน้าทะลุฉีกเป็นรูกว้างประมาณ 10 เซนติเมตร ที่กระจกยังถูกปลายท่อนเหล็กฝาดจนแตก ที่บนหลังคาลานจอดรถซึ่งเป็นผ้าใบถูกแท่งเหล็กหล่นใส่ก่อนทะลุตกใส่ฝากระโปรงรถจนได้รับความเสียหาย

สอบถามนายวิชัย พาโคกกรวด อายุ 51 ปี ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้นำรถมาจอดไว้ในลานจอดรถ ซึ่งมีหลังคาผ้าใบบังแดดบังฝน ได้ยินเสียงวัตถุบางอย่างตกลงใส่รถยนต์ เสียงดังสนั่นหวันไหว เมื่อออกมาตรวจสอบก็พบว่ามีเหล็กตกใส่รถยนต์จนได้รับความเสียหาย ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

 

เบื้องต้นทางผู้ดูแลการก่อสร้างคาคารสูง 23 ชั้น ได้ติดต่อพูดคุยกับผู้เสียหายยืนยันจะรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด แต่จะติดต่อมาอีกครั้งในวันอังคาร ด้านนายวิชัย พาโคกกรวด อายุ 51 ปี ผู้เสียหาย จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ลงบันทึกประจำวันไว้หลักฐานที่สภ.เมืองพัทยา
เพิ่มเพื่อน
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น