เพลิงไหม้โกดังเก็บสินค้า ริมถนนพัทยาเหนือวอด ชาวบ้านหนีตายอลหม่าน

ที่ จ.ชลบุรี เพลิงไหม้โกดังเก็บสินค้า ริมถนนพัทยาเหนือ วอดชาวบ้านหนีตายอลหม่าน ยังประเมินค่าไม่ได้

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 1 กันยายน 2563 เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธรณะภัยเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ บ้านเรือนประชาชน และโกดังเก็บสินค้า บริเวณริมถนน พัทยาเหนือ ม.5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังแจ้งจึงรีบรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมด้วยนายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง นาพพรชัย สังข์เอียด ปลัดอำเภอ นายรนกิจ เอกสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่กิจการพิเศษ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง และลุกลามอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่แบ่งกำลังระดมกำลังต้อนประชาชน ซึ่งมีทั้งเด็กและคนชรา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้รถน้ำกว่า 10 คัน กระจายกำลัง ฉีดสกัดรอบด้านตัวโกดังซึ่งเป็นโกดังเก็บสินค้าวัตถุไวไฟ จำพวกไม้และสี ด้านหน้าเป็นร้านอาหารเก่าซึ่งตัวโครงสร้างเป็นไม้ทั้งหมด ด้านข้างเป็นอพาร์ทเม้น เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมฉีดน้ำ ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงแต่เพลิงก็ก็ยังไม่สงบลง จะต้องประสานเจ้าหน้าที่ดับพลิงในเขตใกล้เคียงเข้าสนับสนุนเพิ่มเพื่อสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลามเข้าสู่บ้านเรือนประชาชน

เบื้องต้นขณะนี้เพลิงยังลุกลามอยู่ที่ตัวโกดังเก็บสินค้า อพาร์ทเม้น เจ้าหน้าที่ยังตั้งฉีดน้ำเลี้ยงไว้ไม่ให้ลุกล่ามเข้าบ้านเรือนประชาชน พร้อมทั้งสั่งให้กำลังเจ้าหน้าที่ห้ามเข้าไปในตัวอาคารเด็ดขาด เนื่องจากเกรงว่าตัวอาคารได้รับความเสียหายอย่างหนัก อาจจะทรุดตัวลงได้ ส่วนสาเหตุการเกิดเหตุนั้นยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด รวมไปถึงยังไม่สามารถประเมิณมูลค่าความเสียหายได้
ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น