X

คนร้ายซุ่มยิงกู้ภัยอาสาแต่งหน้าศพ คนดังเมืองชล ขณะอยู่กับลูก 8 ขวบหวิดดับ!!

ที่จ.ชลบุรี เอ กู้ภัยอาสาแต่งหน้าศพ คนดังเมืองชล ถูกคนร้ายซุ่มยิงเข้าไปในห้องเฉี่ยวหู เคราะห์ดีลูกกระสุนไปถูกหิ้งวางเจ้าแม่กวนอิมหล่นลงพื้นรอดตายหวุดหวิด

แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 22.00 น. ( 12ก.ค.63) พ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายไม่ทราบจำนวนและยานพาหนะบุกยิงเจ้าหน้าอาสาสมัครที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา หรือ “ฉายาเอคนอาสาแต่งหน้าศพ คนดังเมืองชล”หลังรับได้ประสานชุดสืบสวน ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นห้องเช่าไม่มีเลขที่ในซอยอัลลายน์ ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบนายปัฐติภาร (หรือเอ) บุญยี่ อายุ 41ปี “อาสาแต่งหน้าศพ”ยังอยู่ในอาการตกใจ ได้ให้ข้อมูลว่าตนเองกับน้องโอมบุตรชายวัย 8 ขวบ กำลังกวาดบ้านอยู่ที่ช่วงหน้าหิ้งเจ้าแม่กวนอิม แต่แล้วก็มีเสียงดังปังจำนวน1นัดจากทางด้านหน้าประตูห้อง และมีลูกกระสุนปืนเฉี่ยวที่บริเวณข้างหูด้านขวา และมีเสียงตกลงในพื้นห้อง จึงก้มลงดูก็พบว่าเป็นหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่บนพื้น เมื่อตนเองตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวิน และประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา มาช่วยเหลือ

นายปัฐติภาร บุญยี่ ได้เปิดเผยว่าตนเองไม่เคยมีเรื่องราวทะเลาะแบะแว้งกับใครเลยสักคนเดียว และไม่น่าเชื่อว่าตนเองจะมาถูกลอบยิงในครั้งนี้ ตนเองอยู่กับบุตรชายวัย 8 ขวบ แค่ 2 คนพ่อลูก เท่านั้น และที่ผ่านมาตนเองก็ได้อุทิศชีวิตและทรัพย์สินส่วนตัวเพื่อช่วยเหลือคนเจ็บและเก็บคนตาย และไม่คาดคิดว่าจะมีคนมาหวังทำร้ายจนถึงชีวิต

ซึ่งสาเหตุนั้นน่าจะเป็นเรื่องที่ตนเองได้อุทิศตัวรับส่งผู้เสียชีวิตฟรีทั่วประเทศ และยังอาสาแต่งหน้าศพให้ฟรี ซึ่งอาจเป็นชนวนเหตุทำให้มีคนคิดปองร้ายก็อาจเป็นไปได้ ซึ่งนายปัฐติภาร บุญยี่ หรือ เอ อาสาแต่งหน้าศพ ได้ออกรายการตามทีวีมาแล้วหลายรายการ หลายสถานี และมีผู้ใจบุญมอบรถยนต์กระบะ และรถยนต์ตู้ รวมถึงบริจาคเงินเติมน้ำมันให้เพื่อสนับสนุนให้ นายปัฐติภาร บุญยี่ ได้ช่วยเหลือทำความดีกับสังคม ช่วยคนเจ็บ เก็บคนตาย จนได้รับฉายาว่า เอคนอาสา แต่งหน้าศพ  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.บ่อวิน พร้อมชุดสืบสวนก็ได้ลงพื้นที่เตรียมแกะรอยคนร้ายจากกล้องวงจรปิดตามรายทางในซอยเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน