“เทศบาลหนองปรือ” เปิดลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 1 พันบาทวันนี้วันสุดท้าย

ที่จ.ชลบุรี วันสุดท้ายของการลงทะเบียนรับเงินเยียวยา ผู้ได้รับผบกระทบโควิด-19 หนึ่งพันบาท เขตเทศบาลหนองปรือคนบางตา ขณะยอด 3 วัน มีผู้ขอรับเงินกว่า 1 หมื่นครัวเรือน

แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

ที่ เวทีสวนสุขภาพเทศบาลเมืองหนองปรือ จ.ชลบุรี  ซึ่งทาง อบจ.ชลบุรี ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นของจังหวัดชลบุรี โดยเปิดรับลงทะเบียนจ่ายเงินช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ของจังหวัดชลบุรีสำหรับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ครัวเรือนละ 1,000 บาท

ในส่วนของเทศบาลเมืองหนองปรือ อ.บางละมุง ได้ดำเนินการเปิดรับลงทะเบียนสำหรับประชาชนในพื้นที่ ซึ่งมีประชาชนในทะเบียนราษฎร์ จำนวนกว่า 8 หมื่น ครัวเรือน ตั้งแต่วันที่ 21 เป็นต้นมา โดยกำหนดจุดให้บริการรับลงทะเบียน 4 จุด คือ 1.โรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองหนองปรือ, 2.เวทีสวนสุขภาพเทศบาลเมืองหนองปรือ, 3.โรงเรียนบ้านเนินพลับหวาน, 4.วัดบุญสัมพันธ์ และ5.โรงเรียนบ้านทุ่งกลม ซึ่งในวันนี้เป็นวันสุดท้ายของการลงทะเบียน พบว่ามีประชาชนเดินทางมาลงทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือค่อนข้างบางตา โดยจะเปิดไปจนถึงเวลา 18.00 น.

สำหรับจำนวนประชาชนที่มาลงทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือไปแล้วในเขตเทศบาลหนองปรือ ตั้งแต่วันที่ 21-23 เม.ย.63 มีจนถึงปัจจุบัน จำนวน 10,389 ครัวเรือน

แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชลบุรี-พัทยา กับ “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน