รถตู้ทิ้งสาวริมถนนสุขุมวิท พบสภาพมึนพูดจาไม่รู้เรื่อง คาดถูกมอมยาและจะข่มขืน

ที่จ.ชลบุรี รถตู้ทิ้งผู้โดยสารริมถนนสุขุมวิท คนช่วยเหลือหญิงสาวมึนพูดจาไม่รู้เรื่อง เบื้องต้นคาดอาจถูกมอมยาและจะข่มขืน แต่หญิงสาวเสียสติจึงได้ทิ้งข้างทาง

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 2 เมษายน ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งว่ามีรถตู้นำผู้โดยสารมาทิ้งที่บริเวณถนนสุขุมวิท ขาเข้าตัวเมืองชลบุรี หน้าสถานีไฟฟ้าบางแสน 1 หมู่ 4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดมาที่เกิดเหตุพบหญิงสาวคล้ายถูกมอมยา พูดจาไม่รู้เรื่องสอบถามเบื้องต้น เพียงแต่บอกให้กดเฟซบุ๊กชื่อ รพิพรรณ แก้วดี  แล้วจะรู้ข้อมูล ตรวจสอบพบว่าอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี หลังจากนั้นพูดจาไม่รู้เรื่องอีก อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อหาสาเหตุเกี่ยวกับอาการดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับหญิงสาว จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กพบว่าได้มีการพูดคุยกับผู้ชายเมื่อ 11 ชั่วโมงที่ผ่านมา ในลักษณะท้าทายในเรื่องการขอหลับนอน ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามรถตู้มาสอบสวนต่อไป เบื้องต้นคาดว่าหญิงสาวคนดังกล่าวอาจจะถูกมอมยาและพยายามจะข่มขืน แต่หญิงสาวเกิดการต่อสู้ และเสียสติจึงได้นำมาทิ้งไว้ข้างถนน

จากการสอบถามพลเมืองดีที่มาช่วยเหลือทราบว่า รถตู้ที่นำหญิงสาวมาทิ้งคือรถตู้สีบอร์น หมายเลขทะเบียน ฮพ 4366 กรุงเทพฯ โดยทิ้งไว้ข้างทางและจอดรถรอ จนกระทั่งตนเองมาพบและได้เข้าไปช่วยเหลือ พบว่าพูดจาไม่รู้เรื่อง จึงบอกพรรคพวกให้แจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุ คนขับรถตู้ได้ยินดังนั้นจึงได้ขับรถตู้หลบหนีไป และจากสังเกตใบหน้าของคนขับรถตู้พบว่ามีบาดแผลที่บริเวณใบหน้า ไม่รู้ว่าจะไปข่มขืนหญิงสาวหรือเปล่า จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้นมา ทำให้คนขับตู้ทนไม่ไหวจึงได้นำหญิงสาวมาทิ้งข้างถนนดังกล่าว

จากการสอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัยสถานีไฟฟ้าบางแสน 1 ทราบว่า ช่วงเกิดเหตุได้มีรถตู้นำหญิงสาวมาทิ้งไว้ข้างถนน โดยดึงตัวออกมาจากประตูข้างรถ และจอดดูสักพัก แล้วได้ขับรถตู้หลบหนีไป ส่วนสาเหตุไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น