สลด! เสี่ยรับเหมาควงปืนบุกบ้านสาวยิงจ่อหัว ดับต่อหน้าลูกสาว ก่อนยิงตัวตายตาม

เสี่ยรับเหมาถมดิน ควงปืนบุกบ้าน สาวคราวลูก สะเทือนใจ ลูกสาววัย 13 ปี พยายามคุกเข่าไหว้อ้อนวอน ขอชีวิตแม่แต่เสี่ยใหญ่วัย 67 ปี ไม่ปราณีเหนี่ยวไกยิงหัวดับสาวดับ ต่อหน้าลูกสาว ก่อนลั่นไกเข้าขมับปลิดชีพตัวเอง

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน


เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธปืนยิง เสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 139/32 ม.4 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมทีมแพทย์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบเดินทางไป

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว มีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก ภายในห้องนอนพบร่างน.ส.ชญาน์นันท์ ประสพสุข อายุ 38 ปีชาวจังหวัดสระแก้ว ถูกอาวุธปืนยิงที่ศีรษะ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ข้างกันพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายทราบชื่อคือนายโสภณ ถิตานนท์ อายุ 67 ปี เสี่ยรับเหมาถมดินในเขตพื้นที่ชลบุรี ใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับขวา นอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่ก็ภัยปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล แต่ผู้บาดเจ็บทนความเจ็บปวดไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันยังพบอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม น.ส.อมรรัตน์ มีพันธ์ อายุ 29 ปี เพื่อนบ้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงทะเลาะกัน ได้ยินเพียงเสียงปืนดังก้องขึ้นมา 1 ครั้ง แล้วได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้หญิง ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด ไม่นานก็เห็นลูกสาววัย 13 ปี ของผู้เสียชีวิต วิ่งร้องไห้ออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นพ.ต.ต.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาปมเหตุในการก่อเหตุจากคนใกล้ชิดของทั้งสองคน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บ้านหลังเกิดเหตุ ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ต่อไป

นอกจากนี้ยังได้รับการเปิดเผยอีกว่าในขณะที่เกิดเหตุนั้นมีลูกสาวของผู้เสียชีวิตอยู่ด้วยและเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ซึ่งตอนนี้อยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างหนัก เล่าว่าก่อนเกิดเหตุพยายามคุกเข่ายกมือไหว้ขอชีวิตแม่จากนายโสภณ แล้ว แต่นายโสภณ ไม่สนใจคำอ้อนวอนลั่นไกใส่ผู้เสียชีวิต แล้วหันกระบอกปืนลั่นไกใส่ขมับตัวเอง ต่อหน้าต่อตา สร้างความสะเทือนใจอย่างมากให้กับเด็กหญิงวัย 13 ปี

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน