คลิปว่อน!! แก๊งโจ๋ 20 คน รุมทำร้ายคนเรือเกาะล้านเจ็บสาหัส พบฉี่ม่วง 19 ราย

ที่จ.ชลบุรี เกาะล้านเดือด แก๊งโจ๋ 20 ราย รุมทำร้ายคนเรือเกาะล้านเจ็บสาหัส ปมตำหนิถ่ายรูปบนเรือ ด้านชาวเกาะล้านล้อมจับคุมส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพบฉี่ม่วง 19 ราย

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีในโซเชียลเน็ตเวิร์กมีการแชร์เหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นจำนวนนับสิบคน ไปท่องเที่ยวที่เกาะล้าน ม.7 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ก่อนมีปากเสียงทะเลาะวิวาทและรุมทำร้ายคนเกาะจนได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และเจ็บเล็กน้อยอีก 3 ราย โดยชาวเกาะล้านได้แจ้งกระจายเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้จนสามารถตามจับกุมไว้ได้ โดยไม่พอใจกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่มาใช้กำลังทำร้ายร่างกายคนเกาะที่ปล่อยเรือเช่าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  ซึ่งมีชาวพัทยา และชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 ม.ค.62 พ.ต.ต.ไชยณรงค์ ทองอินทร์ สวป.สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการพิเศษ ได้ควบคุมกลุ่มวัยรุ่นจำนวนทั้งสิ้น 20 ราย แบ่งเป็นชาย 12 คน หญิง 8 คน มาสอบสวนยัง สภ.เมืองพัทยา

จากการสอบสวนหนึ่งในผู้ก่อเหตุให้การว่า พวกตนได้เดินทางมาจากจังหวัดสงขลาเพื่อมาท่องเที่ยวเกาะล้านช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ (2 ม.ค.62) ตนและกลุ่มเพื่อนได้ไปเช่าเรือเจ็ทสกีกับผู้ประกอบการเจ็ทสกีรายหนึ่งบริเวณหาดแสม เกาะล้าน โดยตกลงเช่าเรือจำนวน 4 ลำ ราคาลำละ 700 บาท รวม 2,800 บาท ซึ่งระหว่างรอตนและกลุ่มเพื่อนได้ถ่ายรูปเล่นบนเจ็ทสกี แต่ทางคนเรือกลับด่าทอและตำหนิไม่ให้ถ่าย พวกตนจึงขอยกเลิกและขอเงินคืน แต่ก็มีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกันชุลมุนกันในที่สุด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดจากกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด ผลปรากฎว่ามีสารเสพติดประเภทเมทแอมเฟตามีน และประเภทเคตามีน จำนวน 19 ราย เป็นชาย 11 ราย และหญิง 8 ราย อย่างไรก็ตาม ได้ควบคุมตัวทั้งหมดไว้สอบสวนโดยระเอียดก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาในภายหลัง เนื่องจากต้องรอสอบสวนทางฝั่งผู้เสียหายและผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งจะเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนภายในวันนี้ต่อไป

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน