กองสลากสัญจรเลี้ยงอาหารทำฟันเด็ก

พระนครศรีอยุธยา-สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ยกขบวนสัญจรเลี้ยงอาหาร ทำฟันเด็กนักเรียนนอกตัวเมือง ก่อนออกรางวัลให้เห็นความโปร่งใสกันจะจะ 

            วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ยกขบวนสัญจรออกรางวัลที่สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนางพรพิไล บุญเอนก รองผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า การออกสลากสัญจรของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จะใช้วิธีหมุนเวียนให้ครอบคลุมทุกจังหวัด เนื่องจากอยากให้พี่น้องประชาชนในภูมิภาคเห็นขั้นตอนวิธีการออกสลากอย่างครบวงจร รวมถึง อุปกรณ์ในการออกรางวัลทั้งหมด ไม่หลงเชื่อข่าวลือเรื่องเลขเด็ดจากกลุ่มมิจฉาชีพที่มักหลอกลวงต้มตุ๋น ทั้งในเรื่องของการส่งจดหมายแอบอ้าง ว่าสามารถให้ตัวเลขที่ออกรางวัลได้

และในโอกาสที่ได้ลงพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลจะจัดกิจกรรม CSR หรือการมีส่วนร่วมกับสังคมชุมชน ด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนวัดขวิด จำนวนกว่า 100 คน เนื่องจากเป็นโรงเรียนที่สำนักงานสลากกินแบ่งฯ ได้สนับสนุนงบประมาณก่อสร้างอาคารไว้ก่อนหน้านี้ พร้อมกันนี้ ได้จัดทีมหน่วยแพทย์ทันตกรรมจากสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เข้ามาดูแลสุขภาพให้เด็กอีกด้วย

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น