หนูน้อยวัย4ขวบโดนทำร้ายหลังแม่นำไปฝากเลี้ยง

หนูน้อยวัย 4 ขวบโดนทำร้ายหลังแม่นำไปฝากเลี้ยง

หนูน้อยวัย 4 ขวบโดนทำร้ายหลังแม่นำไปฝากเลี้ยง พิการทางสมอง ตาบอดสูญเสียการมองเห็น แต่คดีไม่คืบหน้า มีเพียงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกมาไกล่เกลี่ยเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวรับการร้องเรียนนางกัญญา เกศแก้วเกลี้ยง อายุ 46 ปี ว่าหลานชายชื่อเด็กชายชวัลวิทย์ พงษ์ศิลา หรือน้องนิวเคลียร์ อายุ 4 ปี ถูกนายธรรมรัตน์ กองจินดา อายุ 35 ปี ที่เป็นเพื่อนของแม่ทำร้ายกายจนพิการทางสมอง ตาบอดสูญเสียการมองเห็น โดยที่ผู้ก่อเหตุไม่สนใจมาดูแล ต้องเสียเงินค่าเดินทางจากจังหวัดตราดมารักษาตามแพทย์นัดที่โรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี โดยได้แจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรีแล้ว แต่คดีไม่คืบหน้า มีเพียงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกมาไกล่เกลี่ยเท่านั้น ทำให้ตนเองคิดว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมและความช่วยเหลือจากผู้ก่อเหตุเลย และเรื่องคดีความทางพนักงานสอบสวนได้มีการทำสำนวนส่งอัยการและอยู่ได้มีกาารเจรจาตกลงค่าดูแลเด็ก แต่ยังตกลงกันไม่ได้ ชึ่งตนเองต้องใช้ในการดูแลรักษาน้องนิวเคลียร์ไปตลอดชีวิต

หนูน้อยวัย4ขวบโดนทำร้ายหลังแม่นำไปฝากเลี้ยง
หนูน้อยวัย 4 ขวบโดนทำร้ายหลังแม่นำไปฝากเลี้ยง

ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 04.00 น. ตนเองได้รับแจ้งจากผู้ก่อเหตุอ้างว่าได้อุ้มน้องนิวเคลียร์แล้วน้องหล่นศีรษะกระแทกพื้นถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระปกเกล้า แต่เมื่อมาถึงพบว่าตามร่างกายของน้องนิวเคลียร์ มีบาดแผลหลายแห่ง ไม่ได้สติ ดวงตามองไม่เห็น ทั้งที่ก่อนหน้านี้น้องนิวเคลียร์มีร่างกายที่แข็งแรง สมบูรณ์ พูดคุยกับตนทางโทรศัพท์ตลอด ตนเองได้ทราบจากการสอบถามของเจ้าหน้าที่ ว่านายธรรมรัตน์ อ้างว่าน้องดื้อ และนำไปทำโทษโดยไว้ในป่า หลังทำโทษเสร็จได้อุ้มน้องนิวเคลียร์จะกลับเข้าบ้านน้องกลัว ได้ดิ้นไม่ให้อุ้มทำให้หลุดมือศีรษะกระแทกพื้นอย่างแรง

หนูน้อยวัย4ขวบโดนทำร้ายหลังแม่นำไปฝากเลี้ยง

หลังเกิดเหตุได้รีบน้ำตัวน้องนิวเคลียร์ส่งโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี ซึ่งจากการรักษาทางทีมแพทย์ได้วินิจฉัยว่าน้องนิวเคลียร์มีเลือดออกในสมอง ปอดติดเชื้อ ตามองไม่เห็น และมีบาดแผลตามร่างกายหลายจุด แขนเป็นแผลพุพองคล้ายโดนน้ำร้อนลวก ตอนนี้คุณยายได้รับน้องมาดูแลที่บ้านในพื้นที่จังหวัดตราดจะต้องเสียค่าเดินทางไปกลับ และต้องหยุดงานเพื่อมาดูแลน้องนิวเคลียร์เพราะน้องไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย

หนูน้อยวัย4ขวบโดนทำร้ายหลังแม่นำไปฝากเลี้ยง

ส่วนทางด้านพนักงานสอบสวนได้มีการมีควบคุมตัวนายธรรมรัตน์ กองจินดามาสอบสวนทางเจ้าตัวได้ให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายเด็ก ส่วนสาเหตุที่เด็กได้รับบาดเจ็บเกิดจากอุบัติเหตุ ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ส่งตัวเด็กให้แพทย์ตรวจวินิจฉัยหาสาเหตุที่แท้จริงและนำไปสู้คดีในชั้นศาลต่อไป