X

สาวเจ้าของร้านหมูกระทะ เครียดธุรกิจขาดทุน ตัดสินใจรมควันตายในรถ   

ราชบุรี    ในวันนี้ ( 31 ต.ค.66 ) ร.ต.อ.สุรชัย   บุญอินทร์  ร้อยเวร สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตอยู่ในรถยนต์ปิกอัพ บริเวณถนนคลองชลประทานบ้านลาดใหญ่-หนองสาระนัง หมู่ 15 ต.หนองกบ อ.บ้านโป่ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงค์เกตุใจ ผกก.สภ.บ้านโป่ง   ได้รับทราบก่อนจะนำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ราชบุรี เดินทางมาร่วมตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ปิกอัพ  ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ ปิกอัพ แบบ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กย 3330 ราชบุรี จอดอยู่บริเวณริมถนนเส้นทางคลองดังกล่าว ประตูรถถูกล็อกและติดเครื่องยนต์เอาไว้ มองจากกระจกหน้าเข้าไปที่เบาะนั่งด้านคนขับพบหญิงสาวนอนอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องทุบกระจกประตูหลังเป็นรู จากนั้นใช้อุปกรณ์สอดเข้าไปปลดล็อกประตู

ภายในรถพบร่างหมดลมหายใจของ น.ส.พรรนภา ทรัพย์เย็น อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ 1 ต.ดอนกระเบื้อง อ.บ้านโป่ง  สภาพสวมเสื้อยืดสีดำและกางเกงยีนส์ขาสั้น โดยมีผ้าขนหนูสีชมพูลายการ์ตูนคลุมตัวเอาไว้ นอกจากนั้นที่บริเวณพื้นพักเท้าเบาะนั่งด้านหลัง พบเตาถ่านและเศษถ่านบางส่วนที่ถูกจุดไฟแต่ไฟดับไปแล้ววางอยู่ และเบาะนั่งด้านข้างคนขับยังกระเป๋าสะพาย ซึ่งมีทรัพย์สินเอกสารและโทรศัพท์มือถืออยู่ครบ จากการตรวจสอบตามร่างกาย ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 ชั่วโมง

จากการสอบถามเบี้องต้น ทราบว่า น.ส.พรรนภา ผู้ตาย นั้นประกอบธุรกิจ ร้านหมูกระทะ ชื่อร้าน “บ้านต่อ หมูกระทะ” ในพื้นที่ ต.หนองกบ และมีร้านหมูกระทะ อีกหลายแห่งใน อ.บ้านโป่ง  แต่หลังจากเกิดโรคระบาดโควิดจนถึงปัจจุบัน การค้าขายได้รับผลกระทบขาดทุนตลอดมาจนทำให้เป็นหนี้สิน ทำให้เกิดความเครียด

ล่าสุดผู้ตาย ได้ส่งข้อความไลน์ ไปหา นายพงษ์สวัสดิ์ อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นแฟน มีข้อความว่า “ไม่มีเงินซื้อของเข้าร้านแล้ว” และ น.ส.พรรนภา ยังได้โทรศัพท์ไปหาพี่สาว พูดคุยตามปกติพร้อมกับพูดขอให้พี่สาวช่วยดูแลร้านหมูกระทะ ให้ด้วย หลังจากนั้นทั้ง นายพงษ์สวัสดิ์ ผู้เป็นแฟน และญาติทุกคน ก็ไม่สามารถติดต่อ น.ส.พรรนภา ได้อีกเลย

คาดว่าน.ส.พรรนภา นั้นได้ขับรถยนต์ปิกอัพ มาจอดบริเวณที่เกิดและจุดเตาถ่านที่เตรียมมา รมควันปลิดชีพตัวเองภายในรถ กระทั่งมีชาวบ้านที่อยู่บริเวณแถวนั้น เห็นรถยนต์มาจอดตั้งแต่เมื่อวานเย็น ทำให้ผิดสังเกต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบ จึงพบ น.ส.พรรนภา เสียชีวิตในรถดังกล่าว   ซึ่งเชื่อว่าสาเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้น่าจะมาจากเรื่องของธุรกิจหมูกะทะที่ขาดทุน  ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปตรวจหาสาเหตุการตายอกีครั้งที่สถานบันนิตเวชโรงพยาบาลราชบุรี ต่อไป

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สายชล โอชะขจร

สายชล โอชะขจร

ผู้สื่อข่าวราชบุรี