X

ยิงสนั่นกลางผับดังหลัง บอล เชิญยิ้ม มาเปิดการแสดง นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1

ราชบุรี   เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 18 ส.ค. 65 พ.ต.ต.นิพนธ์  ศรนรินทร์   สารวัตรเวรสภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในผับชื่อดังแห่งหนึ่ง   ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม  ต.โคกหม้อ  อ.เมือง  จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ธานินท์ ฉัตรเจริญพร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.เพชรบุรี รักษาราชการแทนผู้กำกับ สภ.เมืองราชบุรี  ได้รับทราบก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่สายตรวจได้ปฎิบัติหน้าที่อยู่  ภายในผับพบเพียงกองเลือด และเศษขวดแก้วแตกกระจายเกลื่อนพื้นส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว เบื้องต้นทราบว่าอาการสาหัส  นอกจากนี้ตรวจสอบภายในร้านยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 3 ปลอกเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นทราบว่าได้ถูกผู้นำท้องถิ่นคนดังชิงตัวออกไปแล้ว  โดยไม่สนใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าไประงับเหตุ  ซึ่งถือว่าเป็นการกระทำที่เย้ยกฎหมาย

         จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ผับดังกล่าวนั้นอยู่ระหว่างการขออนุญาต  เนื่องจากใบอนุญาตเก่านั้นหมดอายุ แต่ขอเปิดให้บริการก่อน  และในวันนี้ก็มีการขายบัตรการแสดงของบอล  เชิญยิ้ม  และบ๊อบบี้ 3.50  โดยเป็นการแสดง JOKER  FAMILY  CONCERT  ซึ่งมีนักท่องเที่ยวเข้าไปชมการแสดงจำนวนมาก  ซึ่งสังเกตได้จากโต๊ะที่ให้บริการนั้นมีขวดเครื่องดื่มเต็มทุกโต๊ะ  และเมื่อการแสดงจบลงนักท่องเที่ยวก็เกิดมีปัญหาทะเลาะวิวาทกัน ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด  ทำให้นักท่องเที่ยวคนอื่นๆต่างก็ตกใจพากันวิ่งหนีออกจากร้าน  และมาทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเพราะถูกอาวุธปืน  ทางการ์ดของร้านจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

    นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวที่เป็นเจ้าหน้าที่คนหนึ่งว่า ผับแห่งนี้เคยถูกจับเพราะมีผู้พกพาอาวุธปืนเข้าไปด้านใน  และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก้ได้รายงานให้ทางฝ่ายปกครอง  ซึ่งเป็นผู้ออกใบอนุญาตในการเปิดให้บริการ  ว่าขอให้ปิดเนื่องจากทำผิดกฎหมาย  แต่ก็ยังมีการดำเนินการเปิดให้บริการมาตลอดจนถึงวันนี้ที่มีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว  ส่วนสาเหตุของการทะเลาะวิวาทนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำทางเจ้าของผับ  นักท่องเที่ยวที่อยู่ในเหตุการณ์  ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหากอาการดีขึ้น และจะต้องทำการเชิญผู้นำท้องถิ่นคนดังที่ชิงตัวผู้ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง ออกไปมาสอบปากคำด้วย

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สายชล โอชะขจร

สายชล โอชะขจร

ผู้สื่อข่าวราชบุรี