X

เพื่อนบ้านที่ราชบุรี ตกใจและอาลัย อ๊อด คีรีบูน  เสียชีวิต

ราชบุรี    หลังจากที่มีข่าวเรื่องของนายรณชัย   ถมยาปริวัฒน์   หรือ  อ๊อด  คีรีบูน  หัวหน้า และนักร้องนำ วง คีรีบูน  นักร้องดังในยุค 80 เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ในสมอง  ด้วยวัย 57 ปี  เมื่อช่วงค่ำคืนวันที่ 16 ต.ค.  ที่ผ่านมา

        ในวันนี้(17 ต.ค. 64)  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านพักของ อ๊อด  คีรีบูน  ที่มาซื้อที่ดินติดริมอ่างเก็บน้ำท่าเคย  หมู่ 4  ต.บ้านบึง  อ.บ้านคา  จ.ราชบุรี  เพื่อสร้างเป็นบ้านพักต่างอากาศ ตั้งแต่ ปีพ.ศ.2550  โดยได้พบกับนายจำนงค์  ศิริพันธุ์  อายุ 71 ปี  ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่มาคอยช่วยดูแลบ้านในยามที่ อ๊อด  คีรีบูน  ไม่ได้มาพัก  ได้เล่าให้ฟังว่า ได้รับโทรศัพท์จากเลขา  ของพี่อ๊อด  ว่าพี่อ๊อดตายแล้วก็ตกใจมาก  เพราะพี่อ๊อดมาพักที่บ้านล่าสุดเมื่อประมาณ 3-4 เดือน ที่แล้ว  ซึ่งก็ทราบว่า พี่อ๊อด นั้นป่วย  ไม่ทราบว่าหนักขนาดไหน  รู้สึกเสียดายเพราะพี่อ๊อดเป็นคนดีมาก  เพื่อนบ้านที่รู้จักก็ทราบกันดีว่าพี่อ๊อด นั้นอัธยาศัยดีมาก  พี่อ๊อดชอบบ้านพักหลังนี้มากเพราะอยู่ติดกับอ่างเก็บน้ำ  บรรยากาศดี  มีพื้นที่เกือบ 4 ไร่  เวลามาพักก็จะมาพร้อมครอบครัว  ส่วนโรงเรียนที่จะเปิดสอนเด็กนั้นแค่มีโครงการแต่ยังไม่ได้เปิด   หลังจากนี้ตนก็คงจะดูแลบ้านให้พี่อ๊อดไปเรื่อยๆ  เพราะยังไม่ได้พูดคุยว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือไม่

       ด้านนางสาวปัทมา  หล่าบัววงศ์   อายุ 45 ปี  เจ้าของร้านอาหารครัวมะปราง  ซึ่งเป็นร้านอาหารเจ้าประจำที่เวลา พี่อ๊อดมาพักที่นี่จะต้องสั่งอาหารไปรับประทาน  และสนิทสนมกันมาก  ก็เล่าให้ฟังว่า ตนเพิ่งจะทราบข่าวว่าพี่อ๊อดนั้นเสียชีวิต  ก็ตกใจมากไม่เคยทราบมาก่อนว่า พี่อ๊อดป่วย  เพราะทุกครั้งที่มาที่ก็จะมาสั่งอาหารหรือบางทีก็มานั่งกิน  ได้พูดคุยกันทุกครั้งที่มาค่อนข้างจะสนิทกันมาก  พอทราบข่าวก็เสียใจและเสียดายมาก  คนดีๆไม่น่าจะมาจากไปเร็ว  ส่วนตัวพี่อ๊อดเป็นคนดีมาก  ไม่เคยถือตัวว่าเป็นนักร้องดัง  พอมารู้ว่าพี่อ๊อดตายก็ตกใจมาก  เสียใจมากเพราะเหมือนเราสูญเสียคนในครอบครัวไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สายชล โอชะขจร

สายชล โอชะขจร

ผู้สื่อข่าวราชบุรี