ผัวเมาโหดซ้อมเมียดับคาบ้านเช่า

ราชบุรี    ในวันนี้( 11 มิ.ย.64)   ร.ต.อ.ศุกร์สิริ    ชาญสัจจา   ร้อยเวร สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี   ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต ภายในห้องแถวเช่าแห่งหนึ่ง ริมถนนสายหุบกระทิง – โป่งลาน หมู่ 10 ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงค์เกตุใจ ผกก.สภ.บ้านโป่ง   พ.ต.ท.มานพ น้ำประสานไทย  รอง ผกก.สส.   และพ.ต.ท.พิษณุ เชิดโฉม สว.สส.สภ.บ้านโป่ง  ได้รับทราบ ก่อนนำกำลังชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี    เดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเช่าชั้นเดียว ภายในห้องครัวพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมา น.ส.สมพร ศรีไทยพันธ์ อายุ 47 ปี เป็นชาว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำและกางเกงขาสั้นสีดำ บริเวณเบ้าตา ใบหน้า แขน และลำตัวมีรอยฟกช้ำจากการถูกทำร้ายอย่างหนัก  ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายวินัย ทองดี อายุ 43 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

         จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิต ได้ย้ายเข้ามาพักอยู่กินกับ นายวินัย ได้ประมาณ 6 เดือน โดยทั้งสอง ทำงานเป็นพนักงานอยู่ในโรงงานเดียวกัน ในพื้นที่ ต.เบิกไพร  มาระยะหลังทั้งคู่มักจะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง กระทั่งเมื่อช่วงค่ำของคืนวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากที่นายวินัย ได้กลับมาจากตั้งวงดื่มสุราและมีอาการมึนเมา เมื่อมาถึงห้องพักเห็น น.ส.สมพร กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถือพูดคุยอยู่กับเพื่อน คิดว่าภรรยา กำลังคุยกับชายอื่น จึงบันดาลโทสะ บวกกับความเมา จึงตรงเข้าไปแล้วใช้แม่ไม้มวยไทย ลงมือทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ทั้งใบหน้าและลำตัว  จนทำให้ น.ส.สมพร บอบช้ำภายใน และนอนซมไปทำงานไม่ไหว  กระทั่งเมื่อช่วงเช้าวันนี้ นายวินัย เห็นว่า น.ส.สมพร นอนหมดแรงอยู่ในห้องน้ำ จึงอุ้มประคองออกมานอนพักในห้องครัว แล้วจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ ก่อนออกไปทำงาน พอถึงช่วงพักจึงได้รีบเดินทางกลับมาห้องพักเพื่อดูอาการ ก็พบว่า น.ส.สมพร นอนแน่นิ่งเสียชีวิตแล้ว

สำหรับ นายวินัย นั้นเป็นคนชอบดื่มเหล้าทุกวัน และจะมีอารมณ์รุนแรง ประกอบกับมีปัญหาเรื่องงาน การเงิน และชอบระแวงว่า น.ส.สมพร  จะไปมีชายอื่น ด้วยความเมา จึงลงมือทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายวินัย ไปนำชี้ประกอบคำรับสารภาพ และทำการขอขมาศพผู้ตาย พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายต่อไป

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สายชล โอชะขจร

สายชล โอชะขจร

ผู้สื่อข่าวราชบุรี