X

การบินไทย-จิมทอมป์สัน ร่วม”รักษ์โลก” มอบแพคเกจกระเป๋าผ้า

การบินไทย และจิม ทอมป์สัน จับมือเปิดตัว “กระเป๋าพร้อมชุดสิ่งอำนวยความสะดวก” (Amenity Kit) แบบใหม่ ในคอนเซปต์รักษ์โลก บริการผู้โดยสารบนเครื่องบินของการบินไทย

รุงเทพฯ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ แบรนด์ จิม ทอมป์สัน (Jim Thompson) ร่วมเปิดตัว กระเป๋าพร้อมชุดสิ่งอำนวยความสะดวก (Amenity Kit) แบบใหม่ใน คอนเซปต์รักษ์โลก ภายในบรรจุสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อมอบความผ่อนคลายเหนือระดับตลอดเที่ยวบิน สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเครื่องบินของการบินไทย

นายชาย เอี่ยมศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความร่วมมือกับจิม ทอมป์สัน แบรนด์ผ้าไหมไทยที่มีชื่อเสียงมายาวนานและได้รับการยอมรับระดับโลกในครั้งนี้ เป็นการนำเสนอชุดสิ่งอำนวยความสะดวกแบบใหม่ สำหรับให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจ (Royal Silk) ในเที่ยวบินระหว่างประเทศของการบินไทยที่ใช้เวลาเดินทาง 4 ชั่วโมงขึ้นไป ยกเว้นเส้นทางที่เดินทางโดยเครื่องบินแบบแอร์บัส A320 เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่อันน่าประทับใจแก่ผู้โดยสาร

แพ็กเกจกระเป๋าผ้า ของ จิม ทอมป์สัน ที่ผลิตจาก วัสดุย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดดเด่นด้วยลายพิมพ์สุดพิเศษ 6 ลาย ที่ได้รับการออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปวัฒนธรรมไทยและความงามตามธรรมชาติที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกหลายชิ้นที่บรรจุอยู่ในกระเป๋าเป็นสิ่งของระดับพรีเมียมผลิตขึ้นจากวัสดุที่ย่อยสลายได้ ที่นอกจากมีความหรูหรา สะดวกสบาย ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนมากยิ่งขึ้น อาทิ แปรงสีฟันที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ถุงเท้ารักษ์โลก ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหย ลิปบาล์ม โลชั่นทามือ ยาสีฟัน และผ้าปิดตา

“สำหรับ ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกแบบใหม่นี้ ไม่เพียงเป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการใหม่ๆ ของการบินไทย ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของการบินไทยในการดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืน และยังเป็นการนำอัตลักษณ์ความเป็นไทยมาผสานให้เข้ากับแบรนด์การบินไทย เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเดินทางของผู้โดยสารให้เป็นที่น่าประทับใจ เพิ่มความพึงพอใจให้กับผู้โดยสารระหว่างเที่ยวบินและตลอดการเดินทาง”

และเพื่อต่อยอดเรื่องราวดีๆ การบินไทย โดยบริษัททัวร์เอี้องหลวง จำกัด ได้จัดทำแพ็กเกจทัวร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 1 ในลวดลายของกระเป๋า Amenity Kit จากจิม ทอมป์สัน อันเป็นลวดลายครามจากประเทศจีน โดยทัวร์เอื้องหลวงจะพาลูกค้าและผู้สนใจ ออกเดินทางท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตามรอยชุมชนชาวจีน เพื่อเยี่ยมชมสถานที่สำคัญๆ เช่น วัดพนัญเชิง และวัดราชบูรณะ ซึ่งแพ็กเกจทัวร์นี้จะเปิดจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2566 เป็นต้นไป

ทางด้าน มิสเตอร์แฟรงก์ แคนเซลโลนี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด แบรนด์ จิม ทอมป์สัน กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่างจิม ทอมป์สัน กับการบินไทยในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ร่วมกันในการยกระดับความเป็นไทยสู่สากล ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษารากฐานวัฒนธรรมความเป็นไทย โดย จิม ทอมป์สัน เป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญและโดดเด่นในด้านงานฝีมือและศิลปกรรมไทย ขณะที่การบินไทยก็มีชื่อเสียงความเป็นเลิศในด้านการบริการ และเป็นแบรนด์ที่เปรียบเสมือนตัวแทนสะท้อนความเป็นไทยในฐานะสายการบินแห่งชาติ

ในโอกาสนี้ จิม ทอมป์สัน รู้สึกเป็นเกียรติในความร่วมมือกับการบินไทย ทั้งยังได้มีส่วนร่วมในการมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่นักเดินทางทั่วโลก ได้สัมผัสกับชุดสิ่งอำนวยความสะดวก (Amenity Kit) ที่ออกแบบโดยการผสานความงามของไทยเข้ากับศิลปะร่วมสมัยได้อย่างลงตัว

#รักษ์โลก #รักษ์สิ่งแวดล้อม #ผ้าไหม  #ผ้าไทย #การบินไทย #จิมทอมป์สัน #เดินทาง #กระเป๋าผ้า  #ชุดกระเป๋าเดินทาง

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

รสวรรณภัทชก์ หงษ์สุวรรณ์

รสวรรณภัทชก์ หงษ์สุวรรณ์

ด้วยใจรักและผูกพันในการทำหน้าที่สื่อมวลชนหลากหลาย ทั้งสื่อรัฐและเอกชนมายาวนาน มุ่งมั่นสร้างสรรค์สาระสำคัญอันเป็นประโยชน์ นำเสนอข่าวที่มีคุณค่า ถูกต้อง รวดเร็วทันใจ เชื่อถือได้ “KIND BUT FIRM”