X

เปิดตัว Thailand Privilege Card โฉมใหม่ ฉลอง 20 ปี

“Thailand Privilege Card” ฉลอง 20 ปี ปรับโฉมครั้งใหญ่

เปิดตัว Brand Logo และ Membership Packages ใหม่

ประกาศเดินเกมรุกตลาดหวังดึงเม็ดเงินกว่าหมื่นล้านบาท

กรุงเทพฯ – บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด จัดงาน แถลงข่าวเปิดตัวอัตลักษณ์ และผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้ชื่องาน “Thailand Privilege Live with More Possibilities” บัตรสมาชิกพิเศษสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการย้ายมาพำนักในประเทศไทยที่ ครบครันทั้งการท่องเที่ยว พักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรม การลงทุน และอื่น ๆ โดยได้รับเกียรติจาก โดยมีนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ นายมนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด เข้าร่วมแถลงข่าว ณ ห้อง บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ (30 ส.ค. 2566) ท่ามกลางสื่อมวลชนจำนวนมากและผู้มีชื่อเสียงจากทุกวงการ ร่วมแสดงความยินดี

  ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด (Thailand Privilege Card) ผู้ดำเนินโครงการ บัตรสมาชิกพิเศษ ภายใต้การกำกับดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  ได้ ปรับโฉมองค์กรใหม่ ภายใต้วิสัยทัศน์ ในการเป็นผู้นำระดับโลกที่ให้บริการด้านสิทธิพิเศษแก่บุคคลสำคัญเพื่อการพำนักระยะยาวในประเทศไทย โดยยกเลิกจำหน่ายบัตรสมาชิกเดิม 8 ประเภท พร้อม เปิดตัวผลิตภัณฑ์บัตร “Thailand Privilege Card” 4 แพคเกจใหม่ เพื่อมอบสิทธิพิเศษที่เพิ่มขึ้นครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ชาวต่างชาติทุกกลุ่ม ภายใต้แนวคิด Freedom of Choices พร้อมบุกตลาดหลัก จีน ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร รัสเซีย และกลุ่มประเทศสหภาพยุโรป หวังดึงรายได้เข้าประเทศกว่าหมื่นล้านบาท

          นายมนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด กล่าวถึงการดำเนินงานของ Thailand Privilege Card ในปี 2566 และผลประกอบการปัจจุบัน ว่า ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด เดินทางมาถึงปีที่ 20 อย่างภาคภูมิใจ บริษัทฯ ได้พัฒนาบริการและนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมชาวต่างชาติที่ต้องการพำนักในไทยระยะยาวอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเป็น Residency Campaign เพียงรายเดียวในโลกที่ให้สิทธิทางด้านวีซ่าพร้อมบริการ Airport Services และ Lifestyle Privileges สร้างรายได้เข้าประเทศตลอดระยะดำเนินงาน 20 ปีกว่า ห้าหมื่นล้านบาท มีสมาชิกบัตรรวมกว่า 31,500 คน โดยในปี 2566 มีรายได้ประมาณ 7,500 ล้านบาท มีสมาชิกเพิ่มขึ้นกว่า 11,500 คน เติบโต 210 % จากรายได้ปี 2565

ทั้งนี้ ในวาระครบรอบการดำเนินงาน 20 ปีของบริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด  จึงได้มีการ  รีแบรนด์ จาก “Thailand Elite Card” เป็น “Thailand Privilege Card” และเพิ่มเติมสิทธิประโยชน์ครั้งใหญ่เพื่อต้อนรับชาวต่างชาติผู้ที่ต้องการย้ายมาพำนักระยะยาวในประเทศไทยและมีความต้องการ Luxury Lifestyles ที่หลากหลาย ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดและความสะดวกสบาย ครบครันทั้งสิทธิประโยชน์สนามบินด้านต่างๆ การท่องเที่ยว พักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรม การลงทุน และอื่นๆ โดยการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ในหลายมิติที่สำคัญ อาทิ การดีไซน์รูปแบบโลโก้ใหม่ ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น การปรับโฉมชุดพนักงานใหม่  โดยภายใต้แบรนด์ DNA “GRACE” ของบริษัทฯ ที่มุ่งพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการโดยคนไทย รวมทั้งสร้างมูลค่าทางธุรกิจนำรายได้เข้าประเทศ และตอกย้ำภาพลักษณ์องค์กรผู้นำระดับสากล

“ปัจจุบัน บริษัทฯ เน้นเจาะ 4 กลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ กลุ่มชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าประเทศไทยบ่อยๆ นักลงทุน (Affluent/ Investors), กลุ่มคนทำงานควบคู่ไปกับการพักผ่อนและการท่องเที่ยว (Workcation/Digital Nomads), กลุ่มชาวต่างชาติที่ทำงานในเมืองไทย (Expats in Thailand) และผู้สูงอายุวัยเกษียณ  (Retirees) พร้อมรุกตลาดในประเทศต่าง ๆ ที่มีศักยภาพ ประกอบด้วย กลุ่มตลาดหลัก ได้แก่ จีน ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และรัสเซีย เกาหลี และกลุ่มประเทศในสหภาพยุโรป รวมถึงกลุ่มตลาดใหม่ ที่มีศักยภาพ พร้อมดำเนินการเปิดตลาดในอนาคต เช่น อินเดีย และประเทศในกลุ่ม GCC อาทิ ซาอุดิอาระเบีย” นายมนาเทศ กล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดของ Thailand Privilege Card ได้ทางเว็บไซต์ทางการ www.thailandelite.com  สำหรับพันธมิตรที่สนใจเข้าร่วมเป็นคู่ค้ากับบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่แผนกประสานเครือข่ายพันธมิตร โทร 02-353-4145, Email : [email protected]

และสำหรับผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายเพื่อร่วมเติบโตขยายธุรกิจไปยังทั่วโลก สามารถติดต่อได้ที่ แผนกบริหารตัวแทนจำหน่าย โทร 02-353-4120 , Email : [email protected]

#การท่องเที่ยว #การพักผ่อน #ชาวต่างประเทศ #พำนักในไทยระยะยาว #รีแบรนด์ #โฉมใหม่  #Member #ThailandPriviegeCard #ททท

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

รสวรรณภัทชก์ หงษ์สุวรรณ์

รสวรรณภัทชก์ หงษ์สุวรรณ์

ด้วยใจรักและผูกพันในการทำหน้าที่สื่อมวลชนหลากหลาย ทั้งสื่อรัฐและเอกชนมายาวนาน มุ่งมั่นสร้างสรรค์สาระสำคัญอันเป็นประโยชน์ นำเสนอข่าวที่มีคุณค่า ถูกต้อง รวดเร็วทันใจ เชื่อถือได้ “KIND BUT FIRM”