โผล่อีกนครสวรรค์โกงแชร์มูลค่า 20 ล้าน

กลุ่มผู้เล่นแชร์รวมตัวเข้าแจ้งความหลังท้าวแชร์เบี้ยวเงินประมาณ 20 ล้านบาท  เผยช่วงแรกจ่ายตรง ระยะหลังเริ่มปิดบ้านหนี พร้อมทั้งท้าให้แจ้งความเอาผิด

นครสวรรค์-นางสาวทัศนีย์ ตามสั่ง พร้อมกลุ่มลูกแชร์กว่า 20 คน นำเอกสารและข้อมูลการคุยผ่านแอฟพิเคชั่นไลน์และเฟชบุ๊กเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงิน  เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง นครสวรรค์ หลังถูกท้าวแชร์เบี้ยวจ่ายเงินรวมประมาณ 20 ล้านบาท  จากการเปิดเผยของนางสาวทัศนีย์ ตามสั่ง บอกกว่าตนเองนั้นถูกชักชวนให้เล่นแชร์มาตั้งแต่ปลายปี 2561 เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 350,000 บาท ซึ่งระยะ 4-5 เดือนแรกก็ได้เงินตามปกติ

ต่อมาระยะหลังท้าวแชร์เริ่มมีปัญหาด้านการเงินจึงขอผลัดผ่อนบ่อยๆ  ในขณะที่ทำการผลัดผ่อนก็ตั้งวงแชร์ขึ้นเพิ่มและให้ลูกแชร์ลงเล่นอีก จนในที่สุดตนเองเห็นว่าน่าจะถูกโกงเนื่องจากผลัดผ่อนมาหลายครั้งและครั้งล่าสุดนัดจ่ายเมื่อวันที่ 15 สิหาคม 2562 ที่ผ่านมาก็ไม่สามารถหาเงินมาจ่ายลูกแชร์ได้อีก  ซึ่งลูกแชร์ที่เดือดร้อนทั้งหมดได้ทวงถามกลับปิดบ้านขนของหนีพร้อมทั้งท้าให้มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนลักษณะของการเล่นแชร์ของท้าวแชร์รายนี้จะทำการตั้งวงแชร์เป็นร้อยๆ มือ  โดยมีกลุ่มพรรคพวกใช้เพจเฟชบุ๊กชักชวนคนให้หลงเชื่อแล้วเข้ามาเล่น โดยวงแชร์จะมีหลายวงเงินตั้งแต่หลักหมื่นถึงสองแสนบาท  มีทั้งแบบแชร์รายวัน แชร์ส่งแบบวันเว้นวันและแบบรายเดือนและมีผู้หลงเชื่อเข้าไปเล่นกันเป็นจำนวนมาก โดยล่าสุดวงแชร์กลุ่มดังกล่าวมีผู้เดือดร้อนคาดว่าจะไม่ได้เงินคืนเกือบ 19 ล้านบาท

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนครสวรรค์ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น