X

โผล่แฉอีกรายเหยื่อหมอฉาวลั่นพร้อมเป็นพยาน

อดีตคนไข้หมอสูตินารีคนดังจังหวัดนครสวรรค์โผล่ร้องเรียนสื่ออีกราย  เผยหมอลวนลามระหว่างขอคำปรึกษาแก้ทำหมันหวังมีบุตร  ยืนยันพร้อมให้ปากคำเจ้าหน้าที่หากมีแนวร่วม

นครสวรรค์-หลังจากข่าวการทำอนาจารคนไข้ในคลินิกชื่อดังเมืองปากน้ำโพแพร่สะพัดออกไป ทำให้ได้รับความสนใจทั้งจากประชาชนในพื้นที่และประชาชนทั่วประเทศ  ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อข่าวในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ได้รับการติดต่อจากอดีตคนไข้ของหมอชื่อดังพร้อมนัดทีมข่าวให้ข้อมูลถึงการกระทำของหมอคนดังกล่าวเมื่อ1ปีที่ผ่านมา โดยได้เล่ารายละเอียดว่า ตนเองไปหาหมอเพื่อจะแก้หมัน เนื่องจากอยากมีบุตร เพราะได้ยินชื่อเสียงของหมอนานานว่าเป็นหมอที่เก่งจึงติดต่อเข้าไปทำการรักษาเพื่อแก้หมัน โดยตนเองเข้าไปพบหมอถึง 2 ครั้ง

ในครั้งแรกคุณหมอได้ให้ตนเองเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อทำการตรวจ โดยใช้อุปกรณ์และนิ้วสอดใส่เข้าในช่องคลอด ใช้เวลานานประมาณถึง 20 นาทีต่อครั้ง พร้อมให้ตนเองปลดตะขอเสื้อใน และใช้มือสัมผัสหน้าอก ซึ่งตนเองคิดว่าเป็นการรักษาแบบปกติทั่วไป และเมื่อมาครั้งที่ 2 ก็เจอเหตุการณ์แบบเดียวกันอีก จนได้มาคุยกับเพื่อนรุ่นน้องและเล่าแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน จึงพบว่าเจอลักษณะเดียวกัน ตนเองจึงเลิกไปหาหมอคนดังกล่าว ซึ่งล่าสุดเมื่อมาทราบข่าวจากสื่อต่างๆในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ยิ่งทำมั่นใจว่าหมอคนดังกล่าวมีพฤติกรรมเช่นนั้นจริง จึงกล้าออกมาให้ข้อมูลเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ต่อไป และพร้อมให้ข้อมูลและเป็นพยานหากมีกลุ่มคนที่โดนกระทำลักษณะเช่นเดียวกันไปให้ข้อมูลที่โรงพัก

ล่าสุดในส่วนของรูปคดีทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองจังหวัดนครสวรรค์ได้ให้รายละเอียดเพียงว่ากำลังอยู่ในส่วนของการรวบรวมพยานหลักฐานเบื้องต้น ยังไม่สามารถให้รายละเอียดอะไรได้มาก และในวันพรุ่งนี้จะขอเข้าตรวจสถานที่เกิดเหตุเพื่อนำมาประกอบสำนวน ส่วนความคืบหน้าต้องรอให้ผู้บังคับบัญชาชี้แจงต่อไป

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน