X

หนุ่มใหญ่ ผิดหวังความรัก ผูกคอลาโลก (ชมคลิป)

หนุ่มใหญ่วัย 56 ปี ต.ดินแดง อ.ลำทับ จ.กระบี่ ผิดหวังในความรัก ผูกคอด้วยผ้าขาวม้าลาโลก เผยผู้ตายมีภรรยาใหม่ที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ค หลงรักทุ่มเททุกอย่าง แถมโอนเงินให้กว่า 2 หมื่น แต่พออยู่กินกันได้ประมาณ 5 วัน ภรรยาใหม่ก็ตีจาก ทิ้งหนี้สินไว้ กลับมาอยู่บ้านได้เพียง 3 วันก่อนตัดสินใจผูกคอตาย

เหตุชายผูกคอดับนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.30น.วันที่ 30 ก.ค.62 ร.ต.อ.วีระ ทองอินทร์ สอบสวน สภ.ลำทับ จ.กระบี่ เข้าตรวจสอบเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่275 ม.5 ต.ดินแดง อ.ลำทับ จ.กระบี่ พร้อมประสานหน่วยกู้ภัยเต็กก่าจีคุงเกาะ อ.ลำทับ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวพบชาวบ้านประมาณ 50 คนได้มาดูศพผู้เสียชีวิต โดยญาติได้นำศพออกมาจากจุดที่ผูกคอ มาไว้ที่ห้องโถง ทราบชื่อคือ นายธีรพันธ์ กาญจนามัย อายุ 56 ปี ตรวจสอบภายในห้องพบผ้าขาวม้ายังผู้ติดกับไม้โครงหลังคาและมีเก้าอี้อยู่ด้านล่าง เจ้าหน้ากู้ภัยได้นำศพผู้เสียชีวิตมาที่โรงพยาบาลลำทับเพื่อจะให้แพทย์ชันสูตรศพ

 

สอบถามทางญาติผู้ตายทราบว่า มาพบศพผู้ตายเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา จึงช่วยกันปลดเชือกผูกคอออก ก่อนแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจชันสูตร โดยนางอุส่า กาญจนามัย อายุ 50 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุนายธีรพันธ์ไปมีภรรยาใหม่ โดยรู้จักกันทางเฟซบุ๊ค ทราบชื่อคือ นางสาวเอ๋ นามสมมุติ อายุประมาณ 40 ปี นายธีรพันธ์ หลงรักภรรยาใหม่มาก ทุ่มเททุกอย่าง และเคยโอนเงินไปให้หลายครั้ง รวมกว่า 20,000 บาท ก่อนที่จะผู้ตายจะไปอยู่กินกับหญิงคนดังกล่าว ได้ประมาณ 5 วัน ก็ได้เลิกรากันไป ซึ่งก่อนที่จะแยกทางกัน ผู้หญิงคนดังกล่าวได้มาสั่งผลไม้ เช่น ลองกอง มังคุด จากร้านผลไม้ในพื้นที่ ไว้จำนวนมาก เพื่อส่งกลับไปบ้าน แต่ยังไม่ได้จ่ายค่าขนส่ง โดยให้นายธีรพันธ์ เป็นคนค้ำประกันให้ แต่สุดท้ายผู้หญิงคนนั้นก็ไม่กลับมาอีกเลย ทำให้นายธีรพันธ์เสียใจมาก หลังกลับมาบ้านได้ 3 วันและเกิดความเครียดไม่พูดไม่จา จนกระทั่งมาผูกคอลาโลก


เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายคงจะเครียดจากเรื่องส่วนตัวผิดหวังในความรักที่ภรรยาใหม่ ได้อยู่กินกันไม่กี่วันก็มาแยกทาง ทำให้รู้สึกผิดหวัง เกิดความเครียด นอกจากนี้นายธีรพันธ์ ยังมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับไตด้วย คงจะเป็นสาเหตุที่ผูกคอเสียชีวิต ขณะที่ญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่มอบศพให้ญาติกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน